Văn học mạng Đại thần Nhĩ Căn, vì sao không còn phát hỏa như trước?

bởi Ngũ Gia

Nhĩ Căn năm bộ khúc một bộ không bằng một bộ?

Văn học mạng đại thần Nhĩ Căn

Văn học mạng đại thần Nhĩ Căn

Từng có lúc,

Thuận là phàm, nghịch thì tiên, chỉ ở trong lòng một ý niệm…

Trở thành chúng ta đọc trắng đêm dài một cái tín niệm.

Ma trước một gõ ba ngàn năm, quay đầu phàm trần không làm tiên, chỉ vì nàng… Chưởng duyên sinh diệt.

Trở thành chúng ta truy càng Nhĩ Căn lý do.

Ta nếu muốn có, trời không thể không. Ta nếu muốn không, trời không cho phép có! Đây là một cái mở đầu tại thứ tám núi cùng thứ chín núi ở giữa cố sự, một cái “Ta mệnh như yêu dục phong thiên” thế giới!

Dạng này lời nói hùng hồn không hổ là xuất từ Nhĩ Căn dưới ngòi bút, để độc giả nhiệt huyết sôi trào!

Nhất niệm thành biển cả, nhất niệm hóa ruộng dâu. Nhất niệm trảm ngàn ma, nhất niệm tru vạn tiên. Duy ta niệm… Vĩnh hằng.

Nhĩ Căn năm bộ khúc một bộ không bằng một bộ?

Ngẩng đầu ba thước vô thần minh, lòng bàn tay ba tấc là nhân gian.

Đến Nhĩ Căn sách mới Tam Thốn Nhân Gian, quen thuộc Nhĩ Căn sáo lộ đọc giả tâm đã phai nhạt!

Nhĩ Căn tác phẩm tiêu biểu theo thời gian trình tự phân biệt là: « Tiên Nghịch », « Cầu Ma », « Ngã Dục Phong Thiên », « Nhất Niệm Vĩnh Hằng » cùng sách mới « Tam Thốn Nhân Gian ».

Nếu như nói « Tiên Nghịch » kinh diễm, « Cầu Ma » đỉnh phong, « Ngã Dục Phong Thiên » biến bạch, « Nhất Niệm Vĩnh Hằng » biến giới, « Tam Thốn Nhân Gian » triệt để sa đọa biến cặn bã.

Nhĩ Căn vì sao không còn phát hỏa như trước?

Nhĩ Căn tại thành thần về sau, thu được đại lượng fan hâm mộ, « Tiên Nghịch » nếu như nói là Nhĩ Căn thành thần tác, như vậy « Cầu Ma » chính là Nhĩ Căn tác phẩm đỉnh cao, chỉ là tại Cầu Ma hậu kỳ quá mức áp lực, dẫn đến bộ phận fan hâm mộ xói mòn, mà Nhĩ Căn vì thành tích, hướng thương nghiệp hóa thỏa hiệp, về sau liền không rời khuynh hướng hài hước:  « Ngã Dục Phong Thiên », « Nhất Niệm Vĩnh Hằng » cùng « Tam Thốn Nhân Gian ». Đáng tiếc chính là, những này tiểu thuyết thành tích cũng là một bản không bằng một bản, dạng này dẫn đến Nhĩ Căn không có lấy trước như vậy phát hỏa! Rất ít tiến vào bảng nguyệt phiếu trước mười!

Cuối cùng, là tiểu biên đã từng thích nhất văn học mạng tác gia một trong, hi vọng Nhĩ Căn có thể đủ tốt tốt điều chỉnh trạng thái, trở về bản tâm, viết ra một bản nhân khí vừa cao danh tiếng lại tốt ưu tú văn học mạng!

Sưu tầm

Bài liên quan

4 bình luận

hoàn 27 Tháng Một, 2020 - 3:47 chiều

hi vọng Nhĩ Căn tác phẩm sau có thể lấy lại phong độ…tốt nhất là 1 series mới…:0

trả lời
Buianh 25 Tháng Hai, 2020 - 3:48 chiều

Biết đâu lại có bộ kết thúc Vũ Trụ của Đế Quân thì sao nhỉ :)) các main giờ mạnh quá, nào là VL, TM, BTT, MH, Diệt Sinh, Lục… :))

trả lời
Hạc Trọc Lông 22 Tháng Ba, 2020 - 3:39 sáng

Thực ra vấn đề cũng khá logic: Nhĩ Căn xây dựng một kết cấu quá hay từ Tiên nghịch đến mấy bộ sau, nên để kết thúc được một serie như vậy đòi hỏi cái kết càng khó hơn. Giống như mấy giai đoạn tu tiên thăng cấp thì khi đối mặt thiên kiếp lúc sắp hoàn thành luôn căng nhất.
Nếu tác giả dừng ở Ngã dục phong thiên thì có lẽ làm cái kết sẽ bớt khó khăn hơn. Nhưng khi chấp nhận chọn con đường gian nan hơn: mở ra cái phase vũ trụ mới với những hé lộ về nguồn gốc La Thiên thì bước tiếp sẽ rất rất khó.
Hy vọng Tam thốn nhân gian sẽ hay về sau hoặc nếu có không hay thì cũng chỉ là nốt trầm nhất thời để sau đó có thể ra một cái kết ấn tượng.
Mới đây Phàm nhân tu tiên phần 2 dù Vong ngữ đã thai ngén lâu và cho ra kết thúc nhưng rõ ràng còn đầy rẫy những vướng mắc, tồn tại chưa được giải đáp hợp lý. Kết của 1 truyện đã khó mà kết của một serie thì càng khó.

trả lời
freedom 27 Tháng Ba, 2020 - 12:57 chiều

Haizz, vẫn là cầu ma đỉnh cao. Đọc bao nhiêu lần mà đọc lại, cảm xúc vẫn sôi trào.

trả lời

Bình luận