Top 10 truyện tiên hiệp, huyền huyễn hot nhất qidian 2018

bởi Ngũ Gia

 

Dưới đây là tên 10 bộ truyện “HOT” nhất Qidian trong năm 2018, các đạo hữu đã xem được bao nhiêu? (Bài này mình chỉ convert lại, nên hơi khó cho những đạo hữu chưa quen đọc convert)

Top 10 Tiên hiệp hot 2018

Top 10 Tiên hiệp hot 2018

1 « Thánh Khư » Tác giả: Thần Đông

Đã từng liên tục mười tháng đoạt được Qidian nguyệt phiếu quán quân, đánh vỡ Qidian toàn bộ bình đài đặt mua ghi chép, trường kỳ chiếm lấy bán chạy bảng thứ nhất, trước mắt Baidu Phong Vân bảng đệ nhất cũng bị chiếm lấy, nóng nảy trình độ không cần nói cũng biết.

2 « Nguyên Tôn » Tác giả: Thiên Tằm Thổ Đậu

Toàn bộ bình đài phát hành, nhiều cái bình đài bán chạy bảng đều xếp tại hàng đầu, mở sách không có mấy ngày liền leo lên Baidu Phong Vân bảng thứ hai, nhân khí mạnh, kinh khủng như vậy!

3 « Long Vương Truyền Thuyết » Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

Đây là một bản đăng nhiều kỳ hai ba năm sách, dựa vào Đấu La Đại Lục tích lũy nhân khí, quyển tiểu thuyết này cũng một mực có không thấp nhân khí, Baidu Phong Vân bảng cũng là quanh năm trước ba.

4 « Phi Kiếm Vấn Đạo » Tác giả: Ngã Cật Tây Hồng Thị

Cà chua Tiên Hiệp tân tác, mặc dù trước mắt đổi mới so sánh với trước kia có vẻ không bằng, nhưng y nguyên thường xuyên xếp tại bán chạy bảng hàng đầu, Baidu Phong Vân bảng bên trên cũng ổn định phía trước năm.

5 « Vạn Cổ Thần Đế » Tác giả: Phi Thiên Ngư

Đây cũng là một bản đăng nhiều kỳ mấy năm huyền huyễn tiểu thuyết, trường kỳ xếp tại bán chạy bảng hàng đầu, hơn nữa Baidu Phong Vân bảng bên trên cũng ổn định tiến vào trước mười.

6 « Mục Thần Ký » Tác giả: Trạch Trư

Trạch Trư Huyền Huyễn tân tác, vốn là nhân khí không thấp, gần đây nhân khí càng là tăng vọt, các hạng bảng danh sách đang không ngừng kéo lên bên trong, có hi vọng đánh vỡ mới ghi chép.

7 « Kiếm Lai » Tác giả: Phong Hỏa Hí Chư Hầu

Từ « Tuyết Trung Hãn Đao Hành » tụ tập nhân khí tại « Kiếm Lai » nơi này đạt được kéo dài, thậm chí còn có chỗ gia tăng, Phong Hỏa đổi mới tốc độ cũng làm cho người phi thường hài lòng, tại Tung Hoành riêng bình đài đạt tới 2 vạn cùng đặt trước, nhân khí chi hỏa bạo có thể thấy được chút ít.

8 « Phục Thiên Thị » Tác giả: Tịnh Vô Ngân

Tịnh Vô Ngân kế « Thái Cổ Thần Vương » sau một bộ Huyền Huyễn tân tác, ổn định tại bán chạy bảng hàng đầu, Baidu Phong Vân bảng cũng sắp bảo trì phía trước mười, các hạng thành tích tại vững bước kéo lên bên trong, có hi vọng đánh vỡ trước ghi chép.

9 « Phàm Nhân Tu Tiên Chi Tiên Giới Thiên » Tác giả: Vong Ngữ

Vong Ngữ « Phàm Nhân Tu Tiên Truyện » Tiên Giới Thiên, tại vạn chúng chờ đợi bên trong trở về, đầu đặt trước 2.8 vạn, là Qidian từ trước đến nay sách mới người giữ kỷ lục, thành tích ổn định tại bán chạy bảng trước mười, Baidu Phong Vân bảng trước mười bồi hồi, không hề nghi ngờ đây là năm nay mạnh nhất Tiên Hiệp đại tác.

10 « Đại Vương Nhiêu Mệnh » Tác giả: Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử

Từ năm trước tháng 12 bắt đầu, một mực chiếm lấy Qidian bảng nguyệt phiếu quán quân, chiếm lấy Qidian bán chạy bảng đứng đầu bảng, đem « Thánh Khư » đều đặt ở phía dưới, nhất cử đánh vỡ Qidian đặt mua ghi chép, hơn nữa nhân khí vẫn còn tiếp tục tăng vọt bên trong, không biết cuối cùng có thể đạt tới như thế nào độ cao.

Nguồn: zhuanlan.zhihu.com

Converter: Ngũ Gia

Bài liên quan

1 bình luận

Phi Bảo 22 Tháng Chín, 2018 - 12:54 chiều

-Đang đọc Vạn Cổ Thần Đế, Mục Thần Ký, Đại Vương Nhiêu Mệnh. Bên VN mình toàn chê top 1, top 2 mà bên đó ăn khách thế ~.~

trả lời

Bình luận