Review: Zombie mạnh nhất

bởi Ngũ Gia
Zombie mạnh nhất

Zombie mạnh nhất

Truyện rất hài, hơi kinh dị với nhiều cảnh máu me, có âm mưu đấu trí nhưng đọc khá thoải mái vì âm mưu mà gặp main vô sỉ thì cũng quỳ, không ức chế, không não tàn, không có vụ buff cho bạn bè, tình tiết hợp lý, ít câu chữ. Tuy có hơi tung hô “Hoa Hạ” nhưng chưa thấy dìm quốc gia khác, đọc giải trí tốt.

Truyện: Zombie mạnh nhất

Tác giả: Vương Bào

Thể loại: Đô Thị, Kiếm Hiệp, Dị Năng, Khoa Huyễn.

Tình trạng: Đang ra, hơn 230 chương convert.

Truyện kể về 1 nam sinh viên đại học có gia cảnh rất là bi thương, chính là thuộc tầng đáy của xã hội, nhưng được cái khá là “tú mỹ”. Nhờ uống 1 lon coca hết hạn bị biến thành “zombie”(thực ra pha chút vampire vì skill hút máu.). Sau đó… thì bá rồi, gặp thằng nào là đập thằng đó, đập không lại thì cắn. Nói chung ca chính là bất tử :v. Nói vậy thôi chứ truyện không yy quá, nhiều lúc main cũng rất là “đáng thương” …

Main tên Phan Tiểu Nhàn, là một “Thành thực tin cậy tiểu lang quân, không nhiễm một hạt bụi mỹ thiếu niên” (hắn tự cho mình là vậy), tính cách rất tiện, cụ thể như thế nào thì các bạn đọc sẽ rõ :v, về phần cái tên thì tác giả miêu tả như sau:

“Tên Phan Tiểu Nhàn từ khai giảng liền thành tiêu điểm, vương bà bằng vào nàng nhiều năm dẫn mối kinh nghiệm phong phú chỉ điểm Tây Môn Khánh nói nếu muốn tán gái, phải đồng thời có “Phan lư đặng tiểu nhàn” này năm giờ:

“Phan” chính là đến có Phan An tướng mạo, “Lừa” là phần cứng nhi tiêu chuẩn, “Đặng” phải là giống như Đặng Thông có tiền, “Tiểu” phải là có thể cẩn thận khôn khéo thảo nữ nhân niềm vui, “Rảnh rỗi” chính là đến có lượng lớn thời gian bồi nữ nhân.”

Đối với Phan Tiểu Nhàn một người liền chiếm ba điểm, toàn thể nam sinh biểu thị không phục.”

Tác giả có nhiều đoạn viết rất hay, hài, thâm, dùng từ rất dị hàm chứa nhiều kinh nghiệm nhân sinh :v, tiếc là convert nên có nhiều đoạn khó hiểu hết ý.

Như đoạn đang đánh nhau với Thập Bát Đồng Nhân mà con tác còn bonus thêm công thức đánh trắc nghiệm rất …con bà nó bá, người người đều có thể áp dụng :v:

“Học sinh đảng Phan Tiểu Nhàn trong nháy mắt trong đầu liền nhô ra một đoạn mỗi cái học cặn bã đều phải cầm chắc qua cửa công thức: Ba dài một ngắn tuyển ngắn nhất, ba ngắn một dài tuyển dài nhất, hai dài hai ngắn liền tuyển B, cao thấp không đều C vô địch!”

Chốt: Nếu bạn thích Bạch Tiểu Thuần trong Nhất Niệm Vĩnh Hằng, thì đừng bỏ lỡ con đường trang bức của Phan Tiểu Nhàn trong truyện này. (Mặc dù so về độ thuần khiết với sợ chết thì Nhàn ca không bằng Bạch Ma được :v.)

Mời các bạn đọc truyện Zombie mạnh nhất tại: http://goo.gl/yJ9XBV

1 trong những câu nói kinh điển trong truyện: “Ta ít đọc sách ngươi có thể đừng gạt ta!” 

Ngũ Gia

Bài liên quan

3 bình luận

Ngũ Gia 24 Tháng Tám, 2017 - 4:13 chiều

Trích chương 266: “Thật không hiểu nổi, các ngươi liền giới tính đều giống nhau, tại sao vẫn chưa thể yêu nhau?”

trả lời
Tứ Nương 20 Tháng Tám, 2018 - 11:45 sáng

Truyện này drop rồi thì phải

trả lời
otaku 29 Tháng Mười Hai, 2018 - 5:13 sáng

vl, em ko thích Hắc Đại Ô( Bạch Tiểu Thuần) vì quá tham lam~

trả lời

Bình luận