Review: Võng Du Chi Thần Cấp Luyện Yêu Sư

bởi Ngũ Gia
vong du thi than cap luyen yeu su

Võng Du Chi Thần Cấp Luyện Yêu Sư

Bộ truyện võng du này mình thấy cũng rất ổn. Nếu bạn đang tìm bộ truyện võng du chơi game nào có sự phá cách, không theo mô típ cũ thì cứ đọc thử xem. Main được buff bá đạo, tính tình khá ổn, cô độc (chỉ có thể làm bạn với thú :v), ít dại gái, không trẻ trâu, có điều thỉnh thoảng hay tự kỷ quá trớn (gặp chuyện bình thường mà hắn hay quan trọng hóa, bản thân may mắn max level mà cứ nghĩ mình bất hạnh, tủi khổ các kiểu).

Truyện: Võng Du Chi Thần Cấp Luyện Yêu Sư

Tác giả: Thanh Yên Nhất Dạ Trứ

Thể loại: Võng Du

Tình trạng: Đang ra

Bối cảnh truyện vẫn là 1 thanh niên xuất thân từ đáy xã hội và sau đó đổi đời nhờ chơi game (đa số bộ nào cũng vậy ~ ~). Có điều khi đăng nhập vào game thì hoàn toàn khác biệt, do 1 cơ duyên nên main vào game không trở thành người chơi bình thường mà trở thành 1 con quái, chính xác là 1 con chó =)). Vừa vô là đã bị người ta cho lên bảng đếm số 1 cách cực kỳ tủi nhục =)). Vì bất hạnh đó nên con đường main đi rất khác bình thường. Main được hệ thống gọi là luyện yêu sư, có 2 khả năng chính: 1 là luyện hóa quái vật hoặc xác quái vật để được vật phẩm, kinh nghiệm và tiến hóa đan (dùng để thoát khỏi kiếp làm chó :v); 2 là dung hợp với quái để mạnh hơn, có thể dung hợp bản thân với quái vật để tăng chỉ số hoặc dung hợp 2 con quái khác với nhau để bồi dưỡng tiểu đệ. Cả 2 khả năng đều có xác suất thất bại.

Do là boss trong game nên main thường hành sự 1 mình, gặp người chơi khác thì chủ yếu là trang bức rồi bem nhau các kiểu. Main có thể thu phục các boss khác và bồi dưỡng chúng, xây dựng thế lực riêng cho mình (con đường sau này trở thành Yêu Đế). Đương nhiên main có thể hóa hình người để còn tán gái đồ, chứ cả đời làm thú thì quá nhọ :v.

Nhìn chung bộ này main bá, có xu hướng 1 mình cân cả thiên hạ (có rủ thêm đàn em :v), dàn nhân vật phụ cũng không não tàn, có hài hước. Miêu tả PK không hay lắm do chủ yếu là 1 tát miểu sát (tung 1 skill là chết mọe rồi còn gì đâu mà miêu tả; lâu lâu gặp cao thủ thì tung đc thêm 2 3 skill :v). Có 1 điểm trừ nữa là truyện có tâng bốc Hoa Hạ.

Bạn nào thấy có thể bỏ qua được thì cứ đọc xem thử, xem con đường từ 1 con chó hóa rồng ra sao :v. Mình thì chấm bộ này do tình tiết mới và main ít dại gái, đọc ít nhàm chán.

Ngũ Gia

 

 

 

Bài liên quan

Bình luận