Review: Võng Du Chi Thần Cấp Cường Hào

bởi Ngũ Gia
Võng Du Chi Thần Cấp Cường Hào

Võng Du Chi Thần Cấp Cường Hào

Đây là bộ võng du đọc giải trí khá tốt, sảng khoái, main cực bá đạo, bá ngay từ đầu, có xây dựng thế lực, tình tiết nhanh, hấp dẫn. Các bạn có thể đọc thử.

Truyện: Võng Du Chi Thần Cấp Cường Hào

Tác giả: Cực Mục Thiên Cẩu

Thể loại: Võng Du

Tình trạng: Đang ra

Điểm nhấn của bộ này là main xuất thân không phải thuộc tầng đáy xã hội rồi chơi game để kiếm tiền quật khởi như bao bộ võng du khác. Main truyện này từ đầu đã thuộc tầng lớp cực giàu, cộng với thêm ký ức 10 năm trọng sinh lại, nên vô chơi game rất bá, ngầu (vừa là thổ hào lại có thể biết rõ thông tin trong game nên không muốn bá cũng không được).

Lời giới thiệu của tác giả:

Cũng không ai biết, 《 Thiên Thế 》 mở ra ban đầu, trò chơi phần cuối đầu não sẽ tự động trí năng thức tỉnh, hoàn toàn nắm giữ tự chủ ý thức, cũng ngay đầu tiên liền đóng nạp tiền con đường.

《 Thiên Thế 》 phát triển mười năm, trò chơi tệ trở thành hiện thực cùng giả lập duy nhất lưu thông tiền.

Trong phòng, một cái bởi vì 《 Thiên Thế 》 mà chán nản con nhà giàu chậm rãi giơ súng nhắm ngay mình huyệt Thái Dương. . .

Thời Gian Luân Hồi, trở về mười năm trước, khoảng cách 《 Thiên Thế 》 mở ra chỉ còn một tuần.

Lúc này, sống lại Sở U nên làm gì lựa chọn. . .

《 Thiên Thế 》 tổng cộng có: Chiến sĩ, pháp sư, thích khách, mục sư tứ loại hệ thống nghề nghiệp, làm người chơi thăng cấp đến cấp mười sau, sẽ lên cấp chuyển chức đến càng cao thâm hơn phân loại nghề nghiệp bên trong.

Đọc bộ này chủ yếu xem main đập tiền, dùng tiền hốt hết item bá để mạnh lên rồi đi bán hành các kiểu. Các yếu tố hài hước hay tình cảm trong truyện khá nhạt không đặc sắc lắm. Trò chơi trong game có tác động nhiều với thế giới hiện thưc, các bạn đọc sẽ rõ hơn.

Nhân tiện mình giới thiệu thêm 1 bộ võng du cũng khá hay nữa là Game Online Chi Cường Hóa Đại Sư của tác giả: Tự Tại Hạch Đào. Bộ này đọc tình tiết nhẹ nhàng, vui vẻ hơn bộ trên. Main có kỹ năng cường hóa vật phẩm độc nhất không ai có (bug), từ đó xây dựng 1 phòng làm việc vừa chơi game vừa kiếm tiền, đọc khá thoải mái.

Ngũ Gia

 

Bài liên quan

Bình luận