Review: Vô Địch Thật Tịch Mịch

bởi Ngũ Gia

Nếu bạn đang tìm một bộ truyện tu luyện có main bá đạo, hài hước, không hậu cung thì đừng bỏ qua bộ Vô Địch Thật Tịch Mịch này. Truyện mới của tác giả Tân Phong, tiếp sau Tối Cường Hệ Thống và Nhân Sinh Hung Hãn, bao hài, bao bá, bao bựa :v.

Review Vô Địch Thật Tịch Mịch

Review Vô Địch Thật Tịch Mịch

Truyện: Vô Địch Thật Tịch Mịch

Tác giả: Tân Phong

Thể loại: Huyền Huyễn

Tình trạng: Đang ra (hơn 700 chương)

Truyện ngay từ cái tên thôi là đã biết main bá cỡ nào rồi :v. Main tên Lâm Phàm (Lão Tân Phong này thấy bộ nào cũng lấy tên này), xuyên qua nhập vào thân xác của 1 đệ tử Viêm Hoa Tông, cũng cùng tên, cùng ngoại hình. Phúc lợi xuyên qua chính là có cái hệ thống với lần rút thưởng đầu tiên quá bá: Bất Tử Chi Thân: “Vạn giới hủy diệt, ngươi bất diệt”, mỗi lần chết chỉ cần 10s là phục sinh hồi đầy máu, kèm theo hiệu ứng miễn nhiễm đau đớn, miễn dịch công kích tinh thần. Thế là con đường bật hack thành cường giả của main bắt đầu.

Vì đã buff bất tử ngay từ đầu nên đọc truyện này sẽ không có cảm giác hồi hộp lo lắng cho an nguy nhân vật chính nữa, nên truyện tập trung chủ yếu là bật hack train map kết hợp hài, bựa, trang bức, chỉ thế thôi :v.

Cái hay của truyện này chính là truyện mặc dù có hệ thống nhưng main vẫn phải cày cuốc tu luyện, vẫn phải tầm bảo hay trộm cướp, lừa gạt, sờ thi… để tăng thực lực. Chính vì vậy dàn nhân vật phụ vẫn có đất diễn. Chứ không phải dạng tu vi tăng vù vù, gặp ai cũng giết xong cái chuyển map, đọc xong chẳng nhớ tên nhân vật phụ nào như mấy truyện hệ thống khác.

Một điểm nữa chính là nhờ có cái buff bất tử 10s phục sinh nên main có thể làm được những chuyện ngược đời không ai ngờ tới, rất mới lạ và thú vị. Chẳng hạn như thấy buồn chán liền đem đâm mình 1 kiếm, thế là 10s sau phục sinh tinh thần sáng khoái trở lại :v.

Có thể khẳng định, không có bộ truyện nào mà main nó tự hành xác, tự ngược, chết đi sống lại nhiều như bộ này =)). Để thành cường giả main không chỉ phải đổ máu, còn phải bỏ mạng rất nhiều :v.

*Nhược điểm của bộ này chính là sự kỳ thị dân tộc khác, đặc biệt là Nhật, tầm 300 chương đầu ngoài cái tông môn của nó ra thì các tông môn khác đều được xây dựng là tàn ác, đọc khá bực, main thì quá máu lạnh, chẳng cần chọc tới nó, chỉ cần không phải tông môn nó là nó giết sạch để tích lũy điểm, mà lại tự cho mình làm vậy là đúng, mẹ nó chứ. :v.

Vì vậy đọc bộ này chúng ta cứ coi như main đang chơi game là được.

Đánh giá chung đây vẫn là 1 bộ truyện đọc rất hài, giải trí tốt.

Đau đớn là cái gì?

Bản đại gia cũng rất muốn cảm thụ một chút loại này cảm giác đau đớn a.

Đáng tiếc, không có cơ hội này.

Ngay tại Yêu thú sắp tới gần Lâm Phàm thời điểm, Lâm Phàm trong nháy mắt kịp phản ứng, đột nhiên nhảy dựng lên, một phát bắt được Yêu thú chân.

“Ha ha, bắt được ngươi đi.”

Mà Yêu thú kia, nguyên bản nhìn thấy con mồi này không nhúc nhích, chuẩn bị bằng tốc độ nhanh nhất đem hắn giết chết, nhưng đột nhiên ở giữa, con mồi này đột nhiên nhảy dựng lên, một phát bắt được chân của nó, bị hù nó trừng hai mắt một cái, lông tơ lóe sáng, nội tâm bị làm kinh sợ.

Phù phù!

Yêu thú trực tiếp nằm trên mặt đất không nhúc nhích.

Lâm Phàm nhìn thấy tình huống này, lập tức ngây ngẩn cả người.

Cái này mẹ nó tình huống gì, ta cũng còn không có động thủ đâu, thế nào liền ngất đi.

Giờ khắc này, Lâm Phàm nhìn xem không nhúc nhích Yêu thú Thương Lang, không khỏi hơi nghi hoặc một chút, người dọa người sẽ hù chết người, cái này người dọa Yêu thú, cũng có thể đem Yêu thú dọa cho không chết được?

Cái này coi như để cho người ta có chút lúng túng a.

“Uy, tỉnh.” Lâm Phàm vỗ vỗ Thương Lang bộ mặt, muốn cho nó tỉnh lại, không phải vậy dạng này, chính mình còn thế nào giết chết gia hỏa này?

Không nhúc nhích, không có điểm cảm giác thành tựu a.

Ngũ Gia

Bài liên quan

7 bình luận

Ma Tôn 5 Tháng Sáu, 2018 - 7:24 sáng

Ad có bik bộ truyện nào main xuyên qua thằng phế vật r đi tới tông môn kia r đi chu du đến cái vùng gì toàn ma thú và nó cứu đc con của 1 tông chủ môn phái nhỏ kia nên nó lên làm tông chủ và cho môn phái đó lớn mạnh ko

À còn việc nó với con nhỏ kia bắt hành hạ r nó thoát đc chịch con kia đến có thai ấy ?

trả lời
Ngũ Gia 6 Tháng Sáu, 2018 - 12:32 chiều

Khụ khụ, tại hạ cũng mong muốn được biết tên công pháp này là gì :v

trả lời
ABCXYZ 29 Tháng Sáu, 2018 - 7:21 chiều

Linh vũ thiên hạ??

trả lời
Không muốn nói 15 Tháng Bảy, 2018 - 7:08 sáng

Có lẽ là linh vũ thiên hạ

trả lời
Ma 12 Tháng Tám, 2018 - 1:43 chiều

Cho tại hạ xin chương chịch đến có thai :v

trả lời
JimmyLL 20 Tháng Tám, 2018 - 5:02 chiều

Cái truyện này y như tác giả nói thằng main quá máu lanh, tàn sát thiên nhiên đọc mất chất người trong truyện.

trả lời
Phạm Tuấn Anh 19 Tháng Mười, 2018 - 6:51 chiều

Vâng và còn 1 thú vui rất tao nhã của anh Phàm la thả pháo hoa

trả lời

Bình luận