Review: Vô Địch Huyết Mạch

bởi Ngũ Gia

Bộ này nếu nói hay thì không hẳn, nhưng đọc giải trí cũng được, main bá đạo, ko mê gái, tình tiết nhanh, tu luyện cũng nhanh. Chủ yếu xem main bán hành các “thiên kiêu” khác. :v

Review: Vô Địch Huyết Mạch

Review: Vô Địch Huyết Mạch

Truyện: Vô Địch Huyết Mạch

Tác giả: Tiêu Diêu Hoàn Vũ

Thể loại: Huyền Huyễn

Tình trạng: Đang ra (gần 1k5 chương)

Truyện theo mô tip rất đỗi quen thuộc, nhưng được cái là tình tiết nhanh nên đọc cũng đỡ chán (cứ đọc lướt lướt là được rồi :v). Main tên Dương Phàm, ban đầu chỉ là 1 tên phổ thông tạp dịch (tóm lại chỉ là phế vật), sau khi được tác giả buff cho kim thủ chỉ (công pháp có khả năng thôn phệ để tăng cường tu vi lẫn huyết mạch) thì bắt đầu trở nên bá.

Do theo bài phế vật quật khởi nên đọc vài chương đầu sẽ thấy hơi nhạt, nhưng kể từ khi main ra làm nhiệm vụ tông môn đầu tiên, thôn phệ được huyết mạch của 1 con Yêu tướng thì bắt đầu bật đại hack. Chiến lực tăng vù vù, thiên tài thiên kiêu gì trước mắt main cũng chỉ là giun đế, 1 đập là nổ banh :v. Nói chung rất bá, trước các cuộc chiến thì main đều được buff mạnh tay, vì vậy nên rất rất hiếm khi thi đấu với các thiên tài khác mà main phải dùng toàn lực, hiếm lắm mới có 1 thằng để main tung ra gần hết bài tẩy, mà thằng đó muốn vậy cũng phải thiêu đốt tu vi, trả giá đại giới mới có thể ép được main tung gần hết sức, nên đọc rất thoải mái, chẳng bao giờ phải lo lắng là làm sao main mới mạnh hơn tụi khác các kiểu.

Bộ này để nhai lướt nên khi đọc cứ thấy sạn thì cứ lướt qua luôn là được. Chú ý là não tàn rất nhiều, tình tiết nhanh nhưng hay lặp lại, giết chóc cũng rất nhiều, khô khan về tình cảm. Bạn nào chịu đựng được những điều trên thì có thể nhai thử :v.

Dưới đây là điệp khúc “Con mẹ nó” rất hay gặp trong truyện này =))

“Đáng chết! Đây rốt cuộc là nơi nào đến quái vật, con mẹ nó, hắn thực chỉ có 15 ~ 16 tuổi? Không phải là tu luyện cái gì kỳ công ngàn năm lão quái a! ! !” Thanh Giao Đại Tướng trong lòng cấp bách chỉ muốn chửi thề, con mẹ nó, một cái 15 ~ 16 tuổi mao đầu tiểu tử, cho dù từ trong bụng mẹ, liền bắt đầu tu luyện, cũng tuyệt đối không có khả năng như thế lợi hại! ! !

“A, làm sao có thể . . . . .” Giờ khắc này, Thanh Giao Đại Tướng cũng đã bất lực chửi mẹ, TMBD, gặp qua biến thái, chưa bao giờ gặp qua như thế biến thái, ngươi vẫn chưa tới mười sáu, vẫn chưa tới mười sáu a, có một chân, ngươi con mẹ nó tuyệt đối cùng lão thiên gia có một chân! ! !

“Con mẹ nó! Dương Phàm sư huynh thế mà còn có ẩn tàng! ! !”

Con mẹ nhà nó, Dương Phàm sư huynh không chỗ nào không thể, trên đời căn bản liền không có cái gì sự tình là Dương Phàm sư huynh không thể làm được! ! !

Ngũ Gia

 

Bài liên quan

2 bình luận

Thanh Hưng 24 Tháng Sáu, 2018 - 10:11 sáng

Phế vật lưu à
AD review vài bộ xây dựng đế quốc hay môn phái hay đi ad

trả lời
HaiCao 22 Tháng Hai, 2019 - 1:27 chiều

Bộ này đọc giại trí rất ổn

trả lời

Bình luận