Review: Vĩnh Hằng Chí Tôn

bởi Ngũ Gia
vĩnh hằng chí tôn

Vĩnh hằng chí tôn

Nhìn chung về truyện như sau: main bá đạo, điềm tĩnh, không mê gái, tình tiết nhanh, dồn dập, ít câu chữ rườm rà. Ai đã từng đọc qua bộ Kiếm Đạo Độc Tôn thì rất rõ cách hành văn của lão Kiếm Du Thái Hư này. Truyện tập trung viết về tu luyện rồi đập nhau, đi bí cảnh, thi đấu thiên kiêu các kiểu.

Truyện: Vĩnh Hằng Chí Tôn

Tác giả: Kiếm Du Thái Hư

Thể loại: Huyền Huyễn

Tình trạng: Đang ra

Tác giả Kiếm Du Thái Hư nổi tiếng với cách viết tập trung về tu luyện (kiếm), học bí kíp, và đi thi đấu, rất ít viết về tình cảm. Main trong truyện lão viết đều có ngộ tính nghịch thiên, chủ tu kiếm đạo, cuồng tu luyện, tính cách điềm tĩnh, thích ẩn giấu. Thường thì bao giờ main cũng trên cơ đối thủ một bậc, nên đọc khá thoải mái.

Truyện tuy có xuất hiện hàng loạt nhân vật phụ não tàn để làm nền cho main nhưng cũng ở mức chấp nhận được, vẫn biết sợ kẻ mạnh, biết nhịn, biết liên thủ, gọi hội để đập, không có kiểu như biết mạnh mà không tin rồi đâm đầu vô chịu chết. Đôi khi cũng có mấy đứa đâm đầu vào nhưng là do main ẩn dấu quá sâu, tốc độ tu luyện quá nhanh, cái này không thể trách được ~~.

Nếu bạn không quá yêu cầu về tính logic, chỉ đọc để giải trí thì bộ Vĩnh Hằng Chí Tôn này đáp ứng tốt. Ngoài ra, bộ Kiếm Đạo Độc Tôn cùng tác giả cũng là một trong những truyện rất hay thuộc thể loại Huyền Huyễn, đã ra full, nếu bạn nào chưa đọc thì đừng nên bỏ lỡ.

Ngũ Gia

 

 

Bài liên quan

Bình luận