Review: Vạn Đạo Kiếm Tôn

bởi Ngũ Gia
Vạn Đạo Kiếm Tôn

Vạn Đạo Kiếm Tôn

Thêm một bộ huyền huyễn kiếm tu khá hay giới thiệu cho các bạn. Truyện có bố cục ổn, tình tiết logic, hấp dẫn, không dài dòng, main cơ trí, biết ẩn nhẫn, nhân vật phụ không quá não tàn. Truyện theo mô típ điển hình của thể loại huyền huyễn: phế vật -> cơ duyên -> quật khởi đi chà đạp các thiên tài, mô tiếp cũ nhưng tác giả viết chắc tay, đọc vẫn sướng.

Truyện: Vạn Đạo Kiếm Tôn

Tác giả: Đả Tử Đô Yếu Tiễn

Thể loại: Huyền Ảo

Tình trạng: Đang ra hơn 1k3 chương

Main tên Kiếm Vô Song, sau bốn năm bị hút linh lực trở thành phế vật thì được hồi đáp bằng bộ nghịch thiên công pháp tên Đại Thiên Tạo Hóa Quyết, từ đó nhân sinh thay đổi, từng bước quật khởi. Thực ra main vốn cũng thuộc dạng thiên tài với ngộ tính cực khủng và có được thần bí Kiếm hồn, nay được thêm công pháp bá đạo nữa thì chỉ cần cho ca chút thời gian là ca trở thành vô đối rồi :v. Mà đương nhiên thì thời gian bao giờ cũng là cái mà main thiếu, nếu không thì còn gì mà đọc :v.

Mấy chap đầu main còn ngây thơ, nhưng về sau thì cơ trí hơn. Bộ này main cũng phải chịu áp lực lớn, vừa thức tỉnh kiếm hồn thì bì kẻ thù đồ sát phải bỏ chạy, rồi biết ra thân thế của mình cùng mang trên vai mối huyết hải thâm thù (nói vậy chứ bộ này không ngược, chẳng qua cho main tí động lực). Nhờ đó mà main biết ẩn nhẫn hơn, lo tu luyện và sử dụng não nhiều hơn :v.

Nhìn chung, bộ này đọc khá ổn, nếu đang loay hoay chưa biết đọc bộ nào thì các bạn có thể thử nhai bộ này. (Dạo này ghiền kiếm tu nên mình đang đọc bộ này với bộ Vô Địch Kiếm Vực, nhưng bộ Vô Địch Kiếm Vực main có vẻ ngố ngố, nhai cũng tạm, so ra kém hơn bộ này)

Ngũ gia

 

Bài liên quan

Bình luận