Review: Vạn Cổ Chí Tôn

bởi Ngũ Gia
Review: Vạn Cổ Chí Tôn

Review: Vạn Cổ Chí Tôn

Truyện: Vạn Cổ Chí Tôn

Reviewer: Bắc Hà Tán Nhân

Tác giả: Thái Nhất Sinh Thủy

Thể loại: Huyền Huyễn

Số chương: 3822

Trạng thái: Dịch full

Vạn Cổ Chí Tôn viết về hành trình vươn lên đỉnh phong võ đạo một lần nữa của nhân vật chính Lý Vân Tiêu (thực chất là Phá Quân Võ Đế Cổ Phi Dương trùng sinh). Kiếp này, Lý Vân Tiêu quyết tâm đi tìm lời giải cho cái chết của mình mà trên chặng đường đó là những ân oán tình cừu trong quá khứ cùng với những bí mật động trời của cả một giới diện. Đồng hành cùng với nhân vật chính là những hồng nhan tri kỉ, thân bằng hảo hữu, thuộc hạ và cả gia đình dòng tộc đúng với kiểu “Một người đắc đạo, gà chó thăng thiên”.

+Ưu điểm:

Có nhiều cảnh giới nhưng nhân vật chính tu luyện không nhanh theo kiểu cưỡi tên lửa. Lý Vân Tiêu có nhiều hồng nhan tri kỉ, là thần tượng trong lòng vô vàn thiếu nữ nhưng những tình tiết về tình cảm được Thái Nhất miêu tả nhẹ nhàng không vồ vập. Nhân vật chính có sự lão luyện từng trải, có sát phạt quyết đoán nhưng vẫn mang trong mình lòng trượng nghĩa hào hiệp. Cốt truyện diễn biến rất logic, các tình tiết thường phải mất có khi đến 200 chương để giải quyết. Những cảnh giao chiến được miêu tả hồi hộp kịch tính theo kiểu “bọ ngựa bắt ve sầu, chim sẻ đứng sau” cứ tưởng bạn mà lại là địch cứ ngỡ địch lại hoá liên minh phải đọc đến cuối cùng mới biết được kết quả.

+Nhược điểm:

Vì nhân vật chính kiếp trước là một người toàn tài đạt đến đỉnh phong của giới diện nên một số đạo hữu có thể cảm thấy nhàm chán khi pháp quyết gì cũng có, luyện đan dễ như trở bàn tay. Trong đoạn đầu tính cách của main hơi “trẩu” nhưng về sau đã hết. Thêm vào đó truyện gần 4000 chương nhưng bối cảnh chỉ có 2 giới, nhiều đạo hữu kì vọng vào một vũ trụ rộng lớn như Tiên Nghịch, Huyền Thiên, Già Thiên sẽ thấy đôi chút thất vọng.

Từ group Truyện Tiên Hiệp, Huyền Ảo
https://www.facebook.com/groups/150725218437575

Bài liên quan

2 bình luận

Đại Đế 7 Tháng Một, 2019 - 3:02 sáng

Main chỉ có 1 vk hay 2 vk vậy nhiều hơn 1 thì có hay cũng ko đọc.

trả lời
hùng 24 Tháng Hai, 2021 - 9:04 sáng

phần 2 của vạn cổ chí tôn tên gì vậy ạ?

trả lời

Bình luận