Review: Tối cường hệ thống

bởi Ngũ Gia
Tối cường hệ thống

Tối cường hệ thống

Thêm một bộ hệ thống cực hài cho các bạn giải trí, main rất bựa, mặt dày, không thể đỡ nổi. Bộ này đảm bảo bạn nào đọc không cười không lấy tiền luôn.

Truyện: Tối cường hệ thống

Tác giả: Tân Phong

Thể loại: Huyền Huyễn

Tình trạng: Đang ra

Nhân vật chính tên Lâm Phàm, như bao hệ thống khác, main cũng phải đánh quái, diệt boss (người, thú) để cày exp, kiếm đồ. Nhưng cũng chỉ dừng đến thế, bộ này hệ thống không có thương thành, hối đoái vật phẩm từ các thế giới khác, không võng du, nên sẽ không làm hư bối cảnh của truyện. Hệ thống chủ yếu giúp main gia tăng tu vi, tăng cấp công pháp, kỹ năng, với buff các chức nghiệp như luyện đan, luyện khí …. Chỉ cần thực hành nhiều là sẽ lên cấp. Bá nhất là luyện cục gạch ra thần khí Cửu Ngũ Đại Hồng Chuyên, có thể choáng bất kể địch nhân trong 3 giây nếu đánh trúng ót. Ngoài ra còn cái thần khí Thất Độ Không Gian cũng rất bựa. ~ ~

Hệ thống có thể biến những kỹ năng tầm thường không thể tầm thường hơn như Hầu tử thâu đào, Liêu đản cước thành các skill bá không thể bá hơn như: Xoay Chuyển Càn Khôn, Chân Áo Nghĩa Hủy Diệt Chi Cước … Mỗi khi xuất ra thì đất trời oán giận, người người đều phải sợ hãi.:v. Còn cụ thể tác dụng những skill đó ra sao thì các bạn đọc sẽ rõ =)).

Bộ này do main quá bá đạo, quá vô sỉ, nên các nhân vật phụ, nhất là các boss đều bị hành, bị ngược rất thê thảm. Đoạn đầu truyện tuy hơi lan man ở vụ dạy học và luyện đan nhưng càng về sau càng hay. Đọc thoải mái, hài với nhiều tình tiết bất ngờ, không đỡ nổi, tựa như Nhất Niệm Vĩnh Hằng, Zombie Mạnh Nhất hay Tu chân nói chuyện phiếm quần.

Nếu Bạch Tiểu Thuần trong Nhất Niệm Vĩnh Hằng có Phát Tình Đan với câu pr kinh điển:

“Chí cao vô thượng, thiên địa tuyệt luân, có thể cho tất cả hung thú, không phân thư hùng, đều muốn nghe mà biến sắc, nuốt chi điên cuồng. . . Thần Quỷ hoảng sợ, vạn linh hãi nhiên chi. . . Phát Tình Đan!”

Thì Lâm Phàm trong bộ này cũng có Đại Phàm Ca, tác dụng còn kinh khủng hơn, không phân người hay thú, được miêu tả là “trên thế giới tà ác nhất đan dược, một cái nhân thần cộng phẫn, để người trơ trẽn thần đan.”

Mình đánh giá bộ Tối Cường Hệ Thống này là một trong những bộ có hệ thống phụ thân hay và hài nhất hiện nay. Các bạn đừng nên bỏ qua.

Ngũ Gia

 

Bài liên quan

2 bình luận

Hibari-chan 27 Tháng Một, 2019 - 1:41 chiều

Cho hỏi bộ này 1×1 hay hậu cung vậy?

trả lời
Khong 22 Tháng Chín, 2021 - 11:22 sáng

Nhân vật chính có 2 vợ

trả lời

Bình luận