Review: Tối cường Internet thần hào

bởi Maru
Tối cường Internet thần hào

Tối cường Internet thần hào

1 bộ chuyên dùng tiền đập người để các bạn đổi gió, cùng xem 1 cái đại phú hào trên internet sẽ làm sao trang bức. Truyện nhân vật chính chung tình, không ngựa giống, não tàn, tính cách khá hài hước, không ẩn nhẫn, không phải phẫn thanh.

Truyện: Tối cường Internet thần hào

Tác giả: Lão Ma Đồng

Thể loại: Đô thị hệ thống, Khoa huyễn, Võng du

Tình trạng: Đang ra

Truyện nhân vật chính là Lâm Khinh là một người bình thường, bỗng một ngày nhận được Internet thần hào hệ thống. Từ đó mỗi ngày main nhận được một khoản tiền ảo, chỉ có thể sử dụng ở các trang web ảo như qidian, điếu ngư TV (một kênh stream của TQ),… sử dụng tiền ảo sẽ được điểm kinh nghiệm. Nhưng main sẽ không được có tiền thật, mỗi tháng sẽ được hệ thống cho 1000NDT ngoài ra nếu nhặt được tiền cũng tự động rơi mất.

“Hệ thống bỗng nhiên lạnh lùng nói: “Bổn hệ thống có một cái quy tắc thép, bất luận cái gì tiền ảo đều cấm biến hiện, ngươi cũng đừng nghĩ lấy khen thưởng cho tác giả sau đó, làm cho tác giả cho ngươi tiền, bao quát mở nhỏ hào cũng không dùng, ngân hàng của ngươi tài khoản không thể nào tiếp thu được bất luận cái gì tài chính. ”

“Có muốn hay không ác như vậy? ” Lâm Khinh liếc mắt, “Ba mẹ ta cho ta tiền đâu? Lẽ nào cũng không thể muốn? ”

“Không thể, bất luận cái gì hình thức tài chính, ngươi đều không thể nào tiếp thu được, bao quát tiền mặt, ah, coi như ngươi công tác, cũng lấy không được bất luận cái gì tiền lương, cho nên kí chủ không cần đi công tác. ” hệ thống đạm mạc nói: “Bất quá, ngươi tài khoản ngân hàng bên trong 250 nguyên ta không có tiêu trừ. ”

Lâm Khinh khóe miệng co giật một cái, “Có ý tứ? Ta không thể đem tiền ảo biến hiện, cũng không thể muốn tiền của người khác, đây là muốn đói chết ta nhịp điệu? ”

“Yên tâm, mỗi tháng ta sẽ cho ngươi một nghìn khối cơ bản sinh hoạt phí, nhìn kỹ biểu hiện của ngươi, cho ngươi nhất định tiền tiêu vặt. ” hệ thống nói rằng.

“Một nghìn khối? Cái này tiền thuê nhà sẽ chín trăm! ”

Lâm Khinh nóng nảy, vội vã kháng nghị: “Chí ít cho … nữa điểm tiền cơm a! ”

Hệ thống chậm ung dung mà nói ra: “Mời kí chủ tự hành tìm kiếm tiền ảo ưu thế, chỉ cần túc chủ chỉ số IQ ở nhân loại tiêu chuẩn tuyến trên, cũng sẽ không chết đói. ”

“Con bà nó… “”

Khi tiêu tiền ảo thì main sẽ có thêm exp để lên cấp, cấp càng cao thì mỗi ngày càng nhận được nhiều tiền ảo. Nói là ảo vậy chứ main cũng có nhiều cách lách luật để chuyển tiền ảo thành hiện vật đời thực.

Main có một bạn gái là Diệp Tử Nhi, không có dấu hiệu sẽ mở hậu cung. Về sau truyện sẽ có thêm võng du. Với chân lý “không gì mà không thể mua được bằng tiền” main sẽ ném tiền hối lộ cho NPC mua nhiệm vụ, mua kỹ năng, đánh quái…

“Đế Lâm quan sát một cái Lâm Khinh, gật đầu cười nói: “Ngươi muốn trở thành kiếm sĩ, trước phải đi qua chúng ta kiếm sĩ công hội khảo nghiệm, thử một chút ngươi là có hay không thực sự cụ bị kiếm sĩ thiên phú chiến đấu, đi ngoài thành hắc phong rừng rậm lấy 100 con mật gấu cùng 100 con Hỏa Hồ đuôi cho ta, ta liền giao cho ngươi đấu khí pháp môn. ”

“Đạo sư, không cần phiền phức như vậy a !? Ta tin tưởng ta có thể trở thành một ra sắc kiếm sĩ. ”

Lâm Khinh lắc đầu cười, trong tay nhiều hơn một cái trầm điện điện kim tệ túi, ném vào Đế Lâm trước mắt. .

“Thình thịch. ” một Vạn Kim Tệ đập trên mặt đất viên đá trên thanh âm, nhất thời làm cho Đế Lâm sửng sốt.

[ chúc mừng ngươi, Đại Kiếm Sư Đế Lâm đối với hảo cảm của ngươi độ +80! ]

Đế Lâm nuốt nước bọt, mở ra kim tệ túi tiền sau, kim tệ quang mang làm cho hắn không dời nổi mắt rồi, hít sâu một hơi, vội vã một bả thu hồi kim tệ, tằng hắng một cái, nói ra: “Thanh niên nhân, ngươi nói không sai, ta đã sớm nhìn ra, ngươi rõ ràng cho thấy trở thành kiếm sĩ thiên tài, tự nhiên không phải cần gì khảo nghiệm. ”

Lâm Khinh cười nói: “Đế Lâm lão sư, vậy hãy nhanh giúp ta chuyển chức a !. “”

Nói chung truyện khá hay, nếu thích một bộ truyện dùng tiền đập người thì các bạn có thể theo đọc, tác giả viết tình cảm giữa nam và nữ chính cũng khá tốt, đối thoại rất hay, tình thiết hài hước, thoải mái.

Maru

Bài liên quan

Bình luận