Review: Tiên Ngục

bởi Ngũ Gia
Review: Tiên Ngục

Review: Tiên Ngục

Là một bộ không nổi tiếng nhưng rất hay, văn phong tác giả cứng cáp.

Truyện: Tiên Ngục

Reviewer: Lương Ngọc Thư

Tác giả: Chử Tửu Luận Già Phê

Số chương: 1503 (Full).

Đây là một bộ tiên hiệp cổ với Luyện khí, Trúc Cơ, Kết Đan. Nhân vật chính có được pháp bảo Tiên Ngục, một dạng tiểu thế giới với từng tầng từng tầng có công năng khác nhau, từng bước khai mở, xây dựng thế lực của mình. Dựa vào Tiên Ngục bắt nhốt, nô dịch kẻ thù. Ta đọc truyện cũng lâu rồi, nhưng vẫn cảm nhận mạch truyện rất hay, tình tiết xảy ra liên tục không bị nhàm chán. Nam chính thông minh, tính kế, luồn lách giữa cách thế lực khổng lồ. Truyện có yy, tình tiết tuy cũ nhưng vẫn tạo nhiều khác biệt, với những ai yêu thích tiên hiệp cổ thì càng không thể bỏ qua.

Thế giới của truyện cũng chia làm Phàm giới và Linh giới, ngoài ra là Hỗn độn. Sau khi phi thăng, đối diện với những đại lão, những bậc đại thừa đã sống ngàn vạn năm, main phải làm sao để bảo vệ bản thân, giải thoát sư huynh khỏi số mệnh và những đại kế đã được mưu tính từ lâu của Ngọc Hoàng Thiên, rồi bảo vệ vị diện của mình khỏi những kẻ xâm lấn, những yêu ma quỷ quái phía ngoài.?

Nam chính không hậu cung, chuyện tình cảm cũng được viết tới, ta nhớ không nhầm chỉ có 2 vợ, truyện đủ hấp dẫn để có thể nhai từ đầu đến cuối.

Đánh giá: 7/10

Từ group Truyện Tiên Hiệp, Huyền Ảo
https://www.facebook.com/groups/150725218437575

Các bạn có thể click vào đây để xem toàn bộ bài review của các thành viên trong group: Tàng Thư Các

 

Bài liên quan

Bình luận