Review: Thuật Sư Thủ Sách

bởi Ngũ Gia
Review: Thuật Sư Thủ Sách

Review: Thuật Sư Thủ Sách

Truyện: Thuật Sư Thủ Sách

Tác giả: Thính Nhật

Thể loại: Kỳ huyễn

Tình trạng: Đang ra

Reviewer: Bon

Giới thiệu:

1668 năm, ta thành phố nơi chỗ bị bầu thành toàn quốc trị an địa khu tốt nhất.

Ta đối với cái này làm ra không thể xoá nhoà cống hiến.

Bởi vì ta sa lưới rồi ?

Lại 1 tác phẩm tiếp theo sau bộ “Ngươi có gan liền giết ta” của Thính Nhật, khá là thú vị, hợp gu của ta. (ta có review rồi).

Về nội dung: Main vừa xuyên qua thành tà giáo đầu lĩnh thì bị bắt bỏ vào ngục giam, lại không có ký ức túc chủ. May là main có hack, main tưởng hack là trò chơi rút thẻ bồi dưỡng nhân vật giả tạo kỳ thật là chân nhân bồi dưỡng, dựa vào ràng buộc cơ chế dần dần biến cường, nghĩ biện pháp chạy ra ngục giam.

Sơ qua về thế giới này thì có thuật sư và thuật linh. Khá giống cổ trong cổ chân nhân, thuật linh cũng có những năng lực khác nhau, kết hợp các thuật linh có thể tạo ra kỳ tích. Hư Cảnh là nơi bắt nguồn của các thuật linh, các thuật sư triệu hồi ra thuật linh, bắt được thuật linh và tăng tu vi khi thăm dò Hư Cảnh.

Ưu điểm: 

– Thiết lập thế giới vô cùng thú vị, với các quốc gia với những chế độ chính trị khắc họa rất đẹp mắt. Nhất là ở Huyết Nguyệt quốc gia, cỡ nào tư bản vặn vẹo !!!
– Thảo luận chính trị lý niệm không có cái gì cao đại thượng ý nghĩ, chỉ ngẫu nhiên đáng tin cậy cá muối trí tuệ, vẫn là lưu lại có phần lớn tranh luận không gian.
– Tình tiết phải nói rất đặc sắc, khôi hài có thể xứng được trầm bổng chập trùng, dẫn nhân chú mục.
– Có tham khảo tình tiết tính cách nv trong 1 số truyện khác nhưng tác giả rất ngưu bức nhưng vô luận là may vá kỹ năng vẫn là thời sự điểm nóng đều có thể rất tốt dung hợp, mà còn chỉ cần có chủ ý hay, lại đem vai chính ghi được xuẩn một chút, độc giả liền cái sự tình gì đều có thể tha thứ, do đó tuy nhiên tranh luận không ngừng, độc giả chỉ phải bóp mũi nhận rồi, còn dần dần tán thành vai chính ngu xuẩn mà không gây ức chế. ()

Độc điểm (không phải khuyết điểm nhưng là không ưa thích bộ phận):

Tác viết về bàn tay vàng khá hỗn loạn, trực tiếp an bài tương lai bản kiếm cơ xuất hiện ta rất không ưa thích, cảm giác rất rớt bức cách, đơn một bên khác có tương lai bản làm huấn luyện viên chỉ dẫn, vai chính này dựa bản thân lục lọi ta khả năng biết càng ưa thích nha. Tiếp đó loại này rút thẻ trò chơi ta chờ mong càng nhiều màu sắc nhưng cũng không có.

Tổng kết: Lương Thảo. Một bộ rất đáng đọc, truy càng ngay và luôn

P/s: bổ sung 1 số thiết lập

Một cánh bạch ngân, hai cánh hoàng kim, ba cánh thánh vực, bốn cánh truyền kỳ, năm cánh…..

Tri Thức Chi Hải chỉ là Hư Cảnh tầng thứ nhất, Thời Gian Đại Lục là tầng thứ hai, Diêu Bỉ Không Vực là tầng thứ ba, Hồng Bảo Thạch Sơn là tầng thứ tư.

Bài liên quan

Bình luận