Review: Thần Ấn Vương Tọa

bởi Ngũ Gia
Review Thần Ấn Vương Tọa

Review Thần Ấn Vương Tọa

Bộ này ra cũng lâu rồi nhưng nhìn chung vẫn rất đáng để đọc.

Truyện: Thần Ấn Vương Tọa

Reviewer: Trần Bá Khương

Tác giả: Đường Gia Tam Thiếu

Thể loại: Huyền Huyễn

Số chương: 308

72 trụ ma thần buông xuống thế gian đe dọa xâm chiếm thế giới nhân loại, đây là một bộ truyện miêu tả về chiến tranh chủng tộc rất tốt, khi đọc truyện bạn sẽ bước đến một thế giới huyền huyễn có ma pháp sư, có Long kị sĩ, có mục sư, thích khách là một thế giới đặc sắc về tây phương ma huyễn. Bộ truyện cũng đề cao tinh thần kị sĩ chính trực và trung thành, theo sát bộ truyện bạn sẽ không phải gặp nhiều những nhân phụ não tàn đứng bên ngoài la ó hay chê bai kẻ khác mà bạn sẽ gặp những kị sĩ với tinh thần sẵn sàng hi sinh cho nhân loại sẵn sàng ngã xuống chỉ để bảo vệ những gì quý giá sau lưng. Truyện cũng mang nhiều yếu tố quân sự với khá nhiều trận đánh lớn nhỏ.

Về nhân vật chính của chúng ta Long Hạo Thần hắn có được một khuôn mặt mà đến các cô gái cũng phải ganh tỵ, mang trong mình thể chất quang minh chi tử, cùng dòng máu kị sĩ trời sinh. Xuyên suốt bộ truyện chúng ta sẽ thấy được sự cố gắng vương lên vì mục tiêu trở thành một thần ấn kị sĩ để cứu vớt nhân loại. Tương tự một số tác phẩm khác của Đường Tam bên cạnh Long Hạo Thần cũng có những đồng đội mạnh mẽ và đáng tin cậy tuy nhiên đội ngũ của hắn có chút bựa :v . Đặc biệt khi nhắc đến kị sĩ mọi người sẽ nghĩ tới những thân ảnh mặc khôi giáp sáng lóa ngồi trên chiến mã thần tuấn vô cùng uy vũ đúng không… Nhân vật chính của chúng ta cũng mặc khôi giáp sáng lóa cũng rất anh tuấn tuy nhiên tọa kị của hắn là 1 con thằn lằn….

Ngoài ra bộ truyện cũng miêu tả khá tốt mối tính của Long Hạo Thần và nữ chính Thải Nhi một tình yêu bền vững trải qua những đau khổ thử thách nếu các vị nữ đạo hữu đang tìm 1 bộ truyện 1×1 thì đây là một tác phẩm các vị nên đọc qua.

Ân bài review này đến đây thôi do bộ truyện này ta đã đọc khá lâu nên review có thể sẽ có sai sót mọi người bỏ qua cho.

Từ group Truyện Tiên Hiệp, Huyền Ảo
https://www.facebook.com/groups/150725218437575

Các bạn có thể click vào đây để xem toàn bộ bài review của các thành viên trong group: Tàng Thư Các

Bài liên quan

Bình luận