Review: Tại tu tiên giới chơi game online

bởi Ngũ Gia
Tại tu tiên giới chơi game online

Tại tu tiên giới chơi game online

Bộ truyện này cũng rất thích hợp để các bạn đổi gió, thể loại mới đan xen giữa tu tiên và võng du. Vừa chơi game lại vừa phụ trợ việc tu hành, trong game với hiện thực có thể chuyển hóa qua lại. Truyện main bá, nhân vật phụ không não tàn, kể về cày game hay tu tiên đều rất hấp dẫn, đọc giải trí tốt.

Tên truyện: Tại tu tiên giới chơi game online

Tác giả: Tầm Vụ Giả

Thể loại: Tiên Hiệp, Võng Du

Tình trạng: Đang ra hơn 280 chương convert.

Giới thiệu:

“Nói đến ngươi khả năng không tin, ta hiện tại là tại Tu Tiên Giới ghi tên trò chơi.”

Tại Tu Tiên Giới chơi game online là cái gì trải nghiệm?

Xuyên qua thành rác rưởi thể chất Bạch Hạ không có lão gia gia, cũng không người đến từ hôn, hoàn toàn không có bất kỳ cái gì kim thủ chỉ. Mắt thấy là phải làm tạp dịch thẳng đến chết già, bỗng nhiên có một ngày, hắn phát hiện nguyên đến Tu Tiên Giới thế mà cũng có võng du.

Khi trò chơi đối hiện thực sinh ra ảnh hưởng lúc, hắn biết, mình nghịch thiên cải mệnh cơ hội tới…

Lại nhìn Bạch Hạ như thế nào lấy phế thể cùng thiên tài yêu nghiệt tranh phong, thành liền thuộc về hắn truyền kỳ!”

Cái mình thích nhất ở truyện chính là tính cách của main chính Bạch Hạ. Hắn chỉ là một người bình thường, suy nghĩ bình thường, không quá kiêu căng, co được, dãn được, không quá hoàn mỹ, đôi lúc cũng mắc sai lầm, cô độc và khao khát được thoát khỏi kiếp FA. Đặc biệt, main truyện khác xuyên việt đều nhận cha mẹ người thân, thiếu thốn tình cảm, bù đắp kiếp trước các kiểu, nhưng Bạch Hạ thì không (mình thích điểm này, rất hợp lý, không gượng ép).

Main xuyên việt + được buff may mắn nghịch thiên nên chơi game đương nhiên là bá nhất, sau đó kéo sang hiện thực từ từ bá theo.  Truyện ra đến giờ tạm thời đọc vẫn ổn, khá thoải mái. Các bạn có thể nhai để giải sầu.

Link đọc Tại tu tiên giới chơi game online  https://goo.gl/hRAi2Y

Ngũ Gia

Bài liên quan

Bình luận