Review: Phi Thăng Chi Hậu

bởi Ngũ Gia

Hoàng Phủ Kỳ sáng tác cái này bản huyền huyễn tiểu thuyết « Phi Thăng Chi Hậu » Tả Tả giống như không chỉ tiến cử qua một lần, ta chỉ có thể dùng tám chữ để hình dung quyển sách này, đại khí bàng bạc, không nhìn hối hận. Quyển sách này đánh giá chi cao, tại Hoàng Phủ kỳ tất cả tác phẩm bên trong vô xuất kỳ hữu, thật là Hoàng Phủ Kỳ tác phẩm đỉnh cao. Tại toàn bộ tiểu thuyết mạng vòng, cũng là khen ngợi như thủy triều!

Review: Phi Thăng Chi Hậu

Review: Phi Thăng Chi Hậu

Tác phẩm: Phi Thăng Chi Hậu

Tác Giả: Hoàng Phủ Kỳ

Thể loại: Huyền Huyễn

Tình Trạng: 746 chương full dịch.

Reviewer: Tả Tả

Quyển sách này khả năng rất nhiều người xem xét mở đầu, đang suy nghĩ cũng liền bình thường nha, bình thường tiểu thuyết mở đầu sáo lộ, hoặc là phế vật, hoặc là thiên tài, dù sao đều là từ không tới có, quyển tiểu thuyết này nhân vật chính là Phi Thăng Chi Hậu, nói rõ nhân vật chính tại hạ giới đã đỉnh phong tồn tại mới có thể phi thăng. Nói thật lúc ấy nhìn trước một trăm trương nhỏ biên cũng nhìn không được, nhưng là xét thấy khen ngợi, ta một mực kiên trì đến đằng sau, quả nhiên không có khiến ta thất vọng, tuyệt đối đại khí bàng bạc chi tác. Quyển sách này chỉ có thể nói tiền kỳ bình thường, trung kỳ thần tác, hậu kỳ siêu thần, tổng thể tiên thảo +.

Trong quyển sách này tất cả nhân vật cơ hồ không có một cái vì chính mình mà sống, đều là vì nhân tộc quật khởi mà phấn đấu. Tất cả mọi người tại nằm gai nếm mật, tất cả mọi người tre già măng mọc, không sợ sinh tử, chỉ vì tín niệm trong lòng, quyển sách không có cái gọi là người xấu, dù cho cùng nhân vật chính tranh đấu những người kia, trong lòng đại nghĩa không thay đổi, chỉ có một đám người đáng yêu nhất. Vì nhân tộc, không oán không hối! Dùng quyển sách giới thiệu nói: Sinh ra là nam nhi, không cầu cùng thiên địa trường tồn, nhưng cầu chết có ý nghĩa. Thực lực càng mạnh, trách nhiệm càng lớn.

Quyển sách có quá nhiều nhân vật viết hay vô cùng, thật sự không khoa trương, viết phi thường tốt, Nhất Niệm Luân Hồi Quân Thiên Thương, Tam Khấu Tạ Sư Ân Trì Thương, Thái Cổ Song Hung chi Tây Môn Y Bắc cùng Độc Cô Vô Thương. Vân… vân quá nhiều nhân vật, thật sự hiện tại cũng nhớ kỹ, quyển sách bối cảnh thiết lập cũng là đại khí bàng bạc, nhân tộc tại lần thứ nhất Thần Ma đại chiến thời đại chiến bại, ký kết tàn khốc Thái Cổ hiệp nghị, từ đây nhân tộc kéo dài hơi tàn, chịu nhục. Nhân vật chính ba phân thân cũng là đáng xem mười phần, cũng là quyển sách điểm sáng chỗ, cả quyển sách không khí phi thường áp lực, phảng phất không nhìn thấy một tia hi vọng, phi thường chưa nóng, không có một chút kiên nhẫn độc giả thật sự nhìn không được.

Bởi vì quá xa xưa sách, rất nhiều tình tiết ta cũng nhớ không rõ, chỉ nhớ rõ một ít đoạn ngắn, Thái Cổ Thủy Lao nhân tộc hò hét, Trì Thương cái chết vân… vân, thậm chí cuối cùng đều là phi thường bi kịch, nhân vật chính ba cái phân thân hợp thể trở thành Chủ Thần, lại mất hết ký ức cùng tình cảm, biến thành trật tự, ai, đại nhập cảm quá cường liệt, tuyệt đối sẽ rơi lệ sách, hậu kỳ đẹp mắt đến bạo tạc, mãnh liệt đề cử, không nói nhiều nói, nhìn liền xong rồi, giai đoạn trước làm bạch, nhất thiết phải kiên trì.

Tả Tả

Bộ này lâu rồi nhưng cũng up cái review cho đạo hữu nào chưa đọc. Review bởi bút danh Tả Tả bên Trung Quốc :v. Tại hạ chỉ convert lại.

Bài liên quan

Bình luận