Review: Nông Phu Hung Mãnh

bởi Ngũ Gia

Chân thành cảm ơn Bon đạo hữu đã gửi bài review!!!

Review: Nông Phu Hung Mãnh

Review: Nông Phu Hung Mãnh

Truyện: Nông Phu Hung Mãnh

Tác giả: Lại Điểu

Thể loại: Huyền Huyễn, Làm Ruộng

Tiến độ: hơn 600c

Reviewer: Bon

Đây là 1 bộ làm ruộng lưu mà mình ưng ý nhất hiện nay. Khá thích hợp với những người thích đổi gió khi quá chán với motip sáo lộ cũ rích. Thế giới trong truyện bị xâm lấn bởi các ma quân, nhưng các ma quân chỉ có thể xâm lấn bằng cách đưa các tà ác lãnh chúa vào để xây thôn, xâm chiếm (tránh quy tắc thế giới phát hiện) và các tà ác lãnh chúa có thể chiêu mộ lính, dân đến nhưng phải hiến tế tài nguyên… Rồi main xuyên không qua vào 1 nông phu NPC của 1 lãnh chúa trong này, với hệ thống có các quả cầu thuộc tính như quả cầu sinh cơ (nhổ cỏ, đốn cây thu được điểm), quả cầu linh hồn,…tiếp đó là hành trình main trốn khỏi lãnh địa trở thành “dã quái” tự xây dựng nơi ở đối mặt thế giới đầy ác liệt và các tà ác lãnh địa…

Điểm làm mình ưa thích ở bộ truyện là:

– Văn phong thiên mã hành không của tác, khá là hài hước đọc khá là thoải mái.

– Main thông minh, ổn trọng, quyết đoán… nhân vật phụ nhiều đất diễn, thông minh kẻ địch cũng thông minh nốt :v

– Tác bố cục rất tốt, thế giới mang phong cách huyền huyễn phương tây nên hơi hắc ám, quỷ dị… hệ thống cũng chỉ là bổ trợ trong khi kẻ địch main ai cũng có hack, không chỉ mình main có hệ thống.

Nhược điểm: Có một vài điểm bug nhỏ như thời gian phát triển main hơi nhanh, vấn đề thức ăn, một số đoạn main may mắn quá… nhưng nói chung vẫn rất ổn.

P/s Bộ Điên Cuồng Kiến Thôn Lệnh cùng tác này đọc cũng ổn.

Ngũ Gia: Bộ Điên Cuồng Kiến Thôn Lệnh mình đọc phần đầu thấy rất hấp dẫn, tình tiết rất căng và cuốn, tiếc là về sau hơi lan man, nhưng nói chung tác giả Lại Điểu viết thể loại này rất ổn. Nhân tiện cũng thành thật tạ lỗi vì đến giờ mới up bài reivew của Bon được.

Bài liên quan

Bình luận