Review: Thần Ma Thiên Tôn

Review: Thần Ma Thiên Tôn

Review: Thần Ma Thiên Tôn

Truyện: Thần Ma Thiên Tôn

Tác giả: Cửu Đương Gia

Thể loại: Huyền Huyễn

Số chương: 1435

Trạng thái: Dịch full

Reivew: Khống Thiên Cơ

Thần Ma Thiên Tôn viết về hành trình tu luyện của một bác sĩ khoa tim mạch xuyên không đến một thế giới khác. Kiếp này, hắn nhập vào Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi sinh ra bị tật không thể tu luyện Huyền khí Võ đạo bị mọi người đặt cho biệt danh Ninh bệnh lao. Dựa vào hiểu biết về y học của mình, hắn tự chữa bệnh của mình và bắt đầu tu luyện Võ đạo. Tuy nhiên trong Hầu phủ có kẻ muốn giết hắn ko cho hắn kế thừa Hầu phủ, bất đắt dĩ hắn phải ẩn mình tu luyện.

Ưu điểm:

– Truyện của lão Cửu thì mọi người biết rồi đấy, chỉ có một cái thu hút đó là gái nhiều đếm không xuể, thành ra hậu cung của main đúng là nhiều như chó trên đường, bác nào mê harem thì đây đúng là một bộ truyện lý tưởng đấy.

– Mấy vụ đánh đấm kể như cũng không tồi, chí ít phần đầu là như vậy.

Nhược điểm:

– Gái nhiều quá thành ra có mấy cuộc tình siêu nhảm, giống như là tự động ngã vào tay của main vậy, thành ra đọc có chút chán, hơn nữa main cũng hơi vô tâm khi không bao giờ dành nhiều thời gian cho nữ nhân của mình.

– Phần hay nhất là khúc đầu, mấy trăm chương về sau, đặc biệt là đoạn giống như là bị lắp tên lửa vào đít mà bay vậy, nhanh tới choáng váng đầu óc, cảnh giới vô lý đã không nói, tộc độ tu luyện của main càng lên cao lại càng . . . nhanh, kết cục thì càng chuối và khó hiểu. Vì thế nếu vị đạo hữu nào mong chờ một cái kết hoàn mỹ thì truyện này tuyệt đối không thể đáp ứng các vị yêu cầu.

Kết luận: Nhìn chung, đây là một bộ truyện theo mình chất lượng chỉ tầm trung, nhưng nếu có vị đạo hữu nào cần một bộ truyện để tu tạm chờ các truyện yêu thích của mình ra chương mới thì đây cũng có thể xem là một biện pháp “chữa cháy” không tồi ! ^^

Khống Thiên Cơ

1 bình luận

  1. Thường nghịch thiên 22 Tháng Mười, 2018

Để lại bình luận của bạn