Review: Thần Ma Thiên Tôn

bởi Ngũ Gia
Review: Thần Ma Thiên Tôn

Review: Thần Ma Thiên Tôn

Truyện: Thần Ma Thiên Tôn

Tác giả: Cửu Đương Gia

Thể loại: Huyền Huyễn

Số chương: 1435

Trạng thái: Dịch full

Reivew: Khống Thiên Cơ

Thần Ma Thiên Tôn viết về hành trình tu luyện của một bác sĩ khoa tim mạch xuyên không đến một thế giới khác. Kiếp này, hắn nhập vào Ninh Tiểu Xuyên cháu ruột của Kiếm Các Hầu thuộc Ngọc Lam Đế Quốc, khi sinh ra bị tật không thể tu luyện Huyền khí Võ đạo bị mọi người đặt cho biệt danh Ninh bệnh lao. Dựa vào hiểu biết về y học của mình, hắn tự chữa bệnh của mình và bắt đầu tu luyện Võ đạo. Tuy nhiên trong Hầu phủ có kẻ muốn giết hắn ko cho hắn kế thừa Hầu phủ, bất đắt dĩ hắn phải ẩn mình tu luyện.

Ưu điểm:

– Truyện của lão Cửu thì mọi người biết rồi đấy, chỉ có một cái thu hút đó là gái nhiều đếm không xuể, thành ra hậu cung của main đúng là nhiều như chó trên đường, bác nào mê harem thì đây đúng là một bộ truyện lý tưởng đấy.

– Mấy vụ đánh đấm kể như cũng không tồi, chí ít phần đầu là như vậy.

Nhược điểm:

– Gái nhiều quá thành ra có mấy cuộc tình siêu nhảm, giống như là tự động ngã vào tay của main vậy, thành ra đọc có chút chán, hơn nữa main cũng hơi vô tâm khi không bao giờ dành nhiều thời gian cho nữ nhân của mình.

– Phần hay nhất là khúc đầu, mấy trăm chương về sau, đặc biệt là đoạn giống như là bị lắp tên lửa vào đít mà bay vậy, nhanh tới choáng váng đầu óc, cảnh giới vô lý đã không nói, tộc độ tu luyện của main càng lên cao lại càng . . . nhanh, kết cục thì càng chuối và khó hiểu. Vì thế nếu vị đạo hữu nào mong chờ một cái kết hoàn mỹ thì truyện này tuyệt đối không thể đáp ứng các vị yêu cầu.

Kết luận: Nhìn chung, đây là một bộ truyện theo mình chất lượng chỉ tầm trung, nhưng nếu có vị đạo hữu nào cần một bộ truyện để tu tạm chờ các truyện yêu thích của mình ra chương mới thì đây cũng có thể xem là một biện pháp “chữa cháy” không tồi ! ^^

Khống Thiên Cơ

Bài liên quan

2 bình luận

Thường nghịch thiên 22 Tháng Mười, 2018 - 8:39 sáng

Mình cần tìm truyện đọc cách đây chắc khoảng 1 năm rồi, hồi đó mới ra khoảng 200 chap, mình nhớ sơ sơ nội dung, main từ lúc sinh ra ngoại hình tàn tật bị thọt xấu xí, mọi người xung quanh ai cũng xa lánh, gia đình cũng vậy, dù cả cha lẫn mẹ đều ghẻ lạnh, mấy người e của main cũng vậy,( trừ cô em út) ,cha me thương mấy người em hơn,main chính ko có bạn ai,main ko có linh căn nên ko tu luyện dc, bị bắt phải rời gia tộc ( hình như cho một ít ruộng đất để tự sống, bị ức hiếp thê thảm lắm ), mình nhớ lúc bị bọn trong gia tộc phá hết lương thực,lúc đầu có cô em út cho nhưng về sau bị phát hiện nên bọn kia hãm hại main còn thê tham hơn ( em út sau nay ko biết vì sao biến mất ) lúc sắp chết đói và lạnh main dc cho 1 cái bánh bao hay sao ý, nhưng vẩn chia đôi cho 1 ông đạo sĩ mù ( ông này là boss khủng và ác kinh dị ) ông này bị mấy thằng truy sát gần chết , mình nhớ là main đi theo con đường tula thì phải ! Ae kiếm gió

trả lời
trung 7 Tháng Một, 2022 - 8:35 sáng

coi thử bộ tu la thiên đế như nào

trả lời

Bình luận