Review: Thần Long Chiến

bởi Ngũ Gia
Thần Long Chiến

Thần Long Chiến

Giới thiệu với các bạn bộ Thần Long Chiến (tên cũ là Long Văn Chiến Thần), thuộc loại trọng sinh, truyện viết đọc khá ổn, hợp lý, hài hước, main bá đạo, cơ trí, quyết đoán, không ngựa giống. Ra đã được 2k chương, không lo thiếu thuốc.

Truyện: Thần Long Chiến

Tác giả: Tô Nguyệt Tịch

Thể loại: Huyền Ảo, Trùng Sinh

Tình trạng: Đang ra

Đừng so với ta luyện đan, thập thành đan tiện tay tựu tới. Đừng so với ta tấn cấp tốc độ, xấu hổ chết ta ngươi cũng không chịu trách nhiệm. Đừng so với ta kinh nghiệm tu luyện, ta là lão tổ. Giang Trần tồn tại, nhất định xấu hổ sát hàng vạn hàng nghìn thiên tài…

Main Tên Giang Trần, vốn là Thánh Nguyên đại lục thiên hạ đệ nhất thánh, một trăm năm trước, hắn kiếm trảm Thương Khung, phá vỡ Tiên Giới đại môn, cho đại lục các thánh nhân khai mở một đầu mới đường, lại hao hết giọt cuối cùng Thánh Huyết, vẫn lạc Thánh Nhai, không nghĩ tới một trăm năm sau, chính mình lần nữa trọng sinh.

Truyện này trọng sinh main không trẻ trâu, có tính toán, ai chọc mình là giết, không dây dưa ~~. Do vậy cũng nhiều khi gây sự với các thế lực mạnh hơn mình hiện tại, bất quá ca kiếp trước là nhân sinh đỉnh phong, nên ca chẳng ngán chẳng nhịn ai, đánh không lại thì chạy (lâu lâu mới phải chạy do main còn có nhiều thủ đoạn khác), sau này mạnh hơn quay lại đập.

Từ chương 48 có sự xuất hiện của 1 siêu cấp chó mập là Đại Hoàng, cực vô sỉ, đọc khá hài :v:

“Nhìn cái gì vậy? Chưa thấy qua như vậy suất khí chó sao? Phi phi, lão tử không phải chó.”

Đại Hoàng Cẩu đại trừng mắt, mở miệng quát lớn.

Cmn, con chó này biết nói chuyện, còn rất lợi hại tự luyến.

“Ngươi nói Cẩu gia bộ dạng như thế đẹp trai, những nữ đệ tử đó vì sao nhìn thấy ta đều chạy đây.”

Vẫn các mô típ quen thuộc của thể loại huyền huyễn, phế vật, trọng sinh, quật khởi, rồi đi bán hành, thỉnh thoảng ăn hành vài phát rồi lại bán tiếp. Nhưng đã đọc rồi thì khó dứt ra được, mà thực sự nếu không có gì nhai thì nhai mấy bộ này vẫn tốt, truyện có hài hước, main bá không não tàn, giải trí ok.

Câu nói kinh điển (của Đại Hoàng :v): “Tiên nhân ngươi cái bản bản”

Ngũ Gia

 

Bài liên quan

Bình luận