Review: Nhân Sinh Hung Hãn

bởi Ngũ Gia

Bộ tiếp theo của tác giả Tân Phong. Chắc hẳn các đạo hữu cũng không xa lạ gì với tác giả này, viết truyện bao hài, ai đọc Tối Cường Hệ Thống rồi sẽ rõ :v. Bộ này tác giả đổi thể loại, không viết về chém chém giết giết nữa, chuyển qua đô thị nhân sinh hằng ngày. Truyện hội đủ các yếu tố main bá, hài hước, không ức chế, ít não tàn, có điều sẽ không nhiều tình tiết đánh nhau, chém giết.

Truyện: Nhân Sinh Hung Hãn

Tác giả: Tân Phong

Thể loại: Đô Thị

Tình trạng: Đang ra

“Ta gọi Lâm Phàm, ta có một quyển bách khoa toàn thư, ta cái gì đều biết một chút chút.”

Tên sách đều hung hãn như vậy, giới thiệu tóm tắt có cần viết thêm gì nữa không? :v

Truyện này nghe cái tên thôi là đã hấp dẫn rồi, thích hợp cho đạo hữu nào muốn tu tâm dưỡng tính, muốn tìm thế loại main bá nhưng chán ngán các tình tiết máu chó, não tàn, huyết tinh các kiểu. Đọc bộ này sẽ cảm thấy rất nhẹ nhàng và thoải mái.

Main tên Lâm Phàm, cùng tên với main truyện trước nhưng nhân sinh trái ngược. Tính cách khá bình tĩnh, nhưng phàm đụng đến việc hắn thấy chướng mắt thì sẽ làm tới cùng, có thể nói Lâm Phàm này thiện lương hơn Lâm Phàm trong Tối cường hệ thống nhiều. Tình cờ dung hợp được quyển bách khoa toàn thư, được nhiều kỹ năng bá đạo, từ đó nhân sinh bắt đầu bay…  bay a…

Cái mình thích ở bộ Hung Hãn Nhân Sinh này là các nhân vật phụ trong truyện, không nhiều não tàn như các truyện đô thị khác (mình rất bực với các thể loại main đi đâu cũng bị khinh bỉ, đi đâu cũng gặp kẻ thù, người xấu, não tàn everywhere.). Với tư tưởng “nhân gian tự có chân tình tại”, đa số các nhân vật phụ truyện này dù rất dị nhưng đều có “tình người”, biết ủng hộ lẽ phải (tức là đứng về phía main :v). Main truyện này không cô độc, được rất nhiều bạn bè, hàng xóm, fan ủng hộ. Vì mục tiêu của main chính là trở thành “Tiếng tăm lừng lẫy Lâm Đại Sư” (nhiệm vụ của quyển bách khoa toàn thư.) nên main này rất được lòng các cấp :v.

Về phương diện tình cảm thì hiện tại đã có 2 em xinh đẹp để ý nhưng main này vẫn đơ ra, suốt ngày ôm điện thoại tự kỷ, chắc phải chờ bách khoa quyển sách mở ra “tình trường tri thức” thì mới hi vọng hết kiếp độc thân được.

Tóm lại như lời mở đầu của tác giả:Tên sách đều hung hãn như vậy, các đạo hữu còn cần giới thiệu gì nữa không? :v

Trích từ truyện:

“Nhân sinh như mộng, danh lợi phú quý bất quá là thoảng qua như mây khói, thoáng qua liền mất, nhân sinh kết quả là, cũng là một nắm cát vàng.”

“Cái này nhân sinh chính là hung hãn như vậy.”

Ngũ Gia

 

 

Bài liên quan

Bình luận