Review: Gien Tối Cường

bởi Ngũ Gia
Review Gien Tối Cường

Review Gien Tối Cường

Truyện: Gien Tối Cường

Tác giả: Linh Hạ Cửu Thập Độ

Thể Loại: Huyền huyễn

Tình trạng: hơn 750 chương (đang ra)

“Ngươi nghe qua gen thuật chế tác sao? Từ khi Trần Phong tại trong ngàn tỉ gen chế tạo ra đầu kia hiếm thấy nhất gen biến dị thời khắc. Hắn biết! Thuộc về hắn thời đại, đến. Tác giả định nghĩa nội dung: Cảm xúc sục sôi, vô hạn huyễn tưởng, đón gió huy đánh ngàn cơn sóng, thiếu niên bất bại nhiệt huyết!”

Có thể nói đây là 1 trong những bộ huyền huyễn mình đọc và thấy ưng ý nhất. Không có sắc câu view, không não tàn. Main là người rất thông minh, ưa thích dùng suy nghĩ hơn dùng vũ lực. Trong truyện main chuyên đi đào hố cho người khác nhảy :v .Nhân vật phụ của truyện mỗi người đều có nét riêng. Văn phong của tác giả rất tốt. Truyện đọc càng ngày càng cuốn hút. Đặc biệt hệ thống tu luyện ở truyện này khác hoàn toàn các truyện khác. Tác giả gần như sáng tạo 1 hệ thống tu luyện hoàn chỉnh.. Tình tiết của diễn biến cũng rất mới lạ, không nhàm chán… Main phải đi khám phá hết bị mật này đến bí mật khác của thế giới…

Tóm lại, đây là 1 bộ huyền huyễn rất đáng đọc. Theo mình thấy xứng đáng là siêu phẩm. Bộ này có nhiều lúc rất vui, lại có lúc rất cảm động, đặc biệt là lúc main gặp lại cha mẹ của mình. Bộ này có nhiều điểm nhấn, các nhân vật không chỉ lướt qua mà xuyên suôt từ đầu đến cuối truyện. Main ban đầu xuyên qua tưởng như tình cờ nhưng phía sau là 1 chuỗi câu chuyện…. Các bạn đọc truyện lâu năm có thể nhảy hố như mình =))

Một vài Trích đoạn:

“Yêu tộc.” “Không gì hơn cái này.” Khổng Bạch tiêu sái vẫy vẫy tóc của mình.

Oanh!

Hắn chủ động ra tay, gia nhập chiến đấu, bạo phát đi ra uy năng, không chút nào kém hơn bất kỳ một cái nào cấp A gen chiến sĩ, làm cho người rung động!

“Tương lai. . .” “Quả nhiên là thiên hạ của người trẻ tuổi sao?” Đám người bùi ngùi mãi thôi. Bọn hắn biết, trận chiến ngày hôm nay về sau, cái này gọi Khổng Bạch, chỉ cần có thể còn sống sót, chắc chắn dương danh thiên hạ, không ai không biết không người không hay! Mặc dù xấu xí một chút.

“Tới đi!” Khổng Bạch vẻ mặt dữ tợn thẳng hướng yêu tộc, nơi này đối với những người khác tới nói có lẽ nguy cơ trùng trùng, thế nhưng đối với hắn mà nói, lại là có thể phát huy ra lớn nhất thực lực địa phương! Bởi vì. . . Những này đáng chết yêu tộc đều so với hắn xấu! “Ha ha ha! So ta xấu, đi chết đi!”

“Lại so ta xấu, ha ha ha!”

“Lại một cái!”

Oanh! Oanh! Oanh!

 

 

“Ha ha, tỉnh?” Khổng Bạch cười híp mắt nhìn xem hắn.

“. . .” Trần Phong thu hồi chuẩn bị giết tay của người, hắn còn tưởng rằng là yêu tộc kia mà.

“Ngươi đã cứu ta?” Trần Phong cười nói.

“Bằng không thì đâu?” Khổng Bạch bĩu môi,

“Lại nói bản đại gia lúc ấy đang ở đi tiểu, khi nhìn thấy vốn nên đón gió mười trượng nước tiểu, thế mà tại mặt đất hình thành SOS thời điểm, liền biết ngươi xảy ra chuyện.”

Trần Phong: “. . .”

 

Ngay lúc này, nàng bỗng nhiên cảm giác được đầu đau nhức, chỉ thấy một người người trẻ tuổi trong tay cây gậy hung hăng theo nàng trên đầu vứt qua! Bang! Mị Linh cảm giác mình bị đánh hoa mắt váng đầu.

“Là ngươi.”

Nàng quay đầu lại, thấy chính là cái kia gọi Khổng Bạch, nàng dựa theo trí nhớ của hắn, cho hắn hoàn mỹ nhất, muốn nhất sinh hoạt, hắn làm sao cũng sẽ đi tới? !

“Dùng một cái huyễn cảnh thế giới gạt ta?” Khổng Bạch cười lạnh.

“Làm sao ngươi biết là giả?” Mị Linh ánh mắt nhìn chăm chú.

“Lão tử độc thân đã bao nhiêu năm, chưa từng có muội tử nói thích ta, một cái đều không có, trong mộng cái kia hoàn mỹ nữ thần, thế mà giống ta thổ lộ?”

“Buồn cười, lão tử dùng chân nghĩ cũng biết có âm mưu.” Khổng Bạch cười lạnh.

Mị Linh: “. . .”

 

Đáng chết! Mị Linh sắc mặt đại biến, thế mà còn có người tỉnh táo? Không, không thể nào, hết thảy chiến sĩ. . . Nàng ánh mắt quét qua đi, thình lình phát hiện, cái kia phóng thích vũ khí đem mọi người thức tỉnh, thế mà không phải gen chiến sĩ, chỉ là giữ gìn vũ khí thiết bị nhân viên kỹ thuật! Một cái hơn bốn mươi tuổi nhân viên kỹ thuật!

“Ngươi làm sao có thể đi ra huyễn cảnh. . .”

Mị Linh kinh ngạc, những gien này chiến sĩ còn chưa tính, thế mà liền nhân viên kỹ thuật đều có thể xem thấu? Nàng ngủ say quá lâu, thời đại này đã kinh biến đến mức chính mình không cách nào nắm trong tay sao?

“Bởi vì cái gì?”

Người kia bi thống nói nói, “Lập trình viên làm sao có thể có bạn gái!””

Ichimaru Gin

Bài liên quan

1 bình luận

Ken 17 Tháng Bảy, 2018 - 5:10 chiều

Bộ này hiện tại convert full rồi nha mọi người.

trả lời

Bình luận