Review: Game Online Cực Phẩm Lãnh Chúa

bởi Ngũ Gia

Đây cũng là một bộ truyện khá thú vị. Main tựa tựa như Tống Thư Hàng trong Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần, main rất bình thường, khá nhọ, thuần túy ôm bắp đùi để kiếm cơm. Truyện có cách viết cũng rất hài, thể loại võng du xây dựng lãnh địa, đọc thoải mái, giải trí tốt.

Game Online Cực Phẩm Lãnh Chúa

Game Online Cực Phẩm Lãnh Chúa

Truyện: Game Online Cực Phẩm Lãnh Chúa

Tác giả: Một điểm hàn mang tới trước. QD

Thế loại: Võng Du

Tình trạng: Đang ra (hơn 1k chương)

Main tên là Ngô Dịch, thuần túy là một tên mọt game (độc thân, lười, thích chơi game và ăn mì gói … hắc hắc Ngũ Gia ta cũng vậy). Tên nhân vật trong game là “Mồng một tháng năm”, nghe cái tên thì các bạn có thể thấy đừng trông chờ cái gì bá khí ở main. Do tình cờ làm một cái nhiệm vụ khổ bức nên trở thành thôn trưởng của một thôn (Thôn tên là Hồ Lô, Game tên là Thịnh Thế). Ban đầu thôn này cũng là một cái không thể thảm hơn thôn (Main mặc dù vận khí cũng bá nhưng nhọ thuộc tính cũng không kém :v). Sau một hồi cực khổ lừa già gạt trẻ thì thôn trưởng của chúng ta cũng kiếm được một cái bắp đùi thiệt bự để ôm, đó là một cái loli mãnh tướng, và từ đó nhân sinh bắt đầu khởi sắc hơn, main chuyên phụ trách làm vú em (buff máu) cho loli và ngồi núp hít kinh nghiệm, không thể hạnh phúc hơn :v.

Có thể nói đây là bộ truyện viết về Võng Du xây dựng thế lực, lãnh địa đáng đọc nhất. Truyện viết theo phong cách hài hước, nhẹ nhàng (gần giống với Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần, có điều khác thể loại với mức độ hack não không so được), không có não tàn, không có hậu cung, đặc biệt là không có chửi nước khác. (Đa số truyện võng du quân sự toàn tinh thần Đại Hán rất cao, đọc rất nản). Truyện không thể so với các bộ top khác nhưng nhai tạm trong khi đói rất tốt.

Câu cửa miệng của main là: Vãi Thánh!. Main tâm tính rất thuần phác thiện lương a…

Ngũ Gia

Bài liên quan

Bình luận