Review: Con Ta Nhanh Liều Cha

bởi Dã Trư
Review: Con Ta Nhanh Liều Cha

Review: Con Ta Nhanh Liều Cha

Truyện: Con Ta Nhanh Liều Cha

Tác giả:  Đông Thổ Đại Gia

Thể loại: Huyền Huyễn, Dị Thế, Vô Địch

Tình trạng: Đang ra

Reviewer: Dã Trư

Đây là một bộ của Đông Thổ Đại Gia, lướt qua lướt lại đều chưa thấy ai review qua nên mạn gửi ít tâm đắc của lão Trư cho các bạn có thể đọc.

Nói tới tác giả Đông Thổ Đại Gia có thể nhiều người chưa nghe qua nhưng có một vài tác phẩm của lão Đại Gia chúng ta có thể đã đọc qua, có thể kể tới như Đại Sư Huynh Lại Bại hoặc Phản Phái Gia Lâm.

Thể loại Vô Địch lưu và Hệ thống đang thịnh hành và chiếm hầu hết các bảng xếp hạng ở cả Trung Quốc cũng như Việt Nam thì bộ Con Ta Nhanh Liều Cha cũng nằm trong số đó. Truyện đi theo motip khá giống bao truyện khác cũng đều là người xuyên việt vô tình nhận được hệ thống từ đó vô địch lưu toàn cõi.

Nói qua một chút về bối cảnh trong truyện thì truyện được xây dựng trên bối cảnh ở trên Cưu Thương Đại lục rộng lớn có tông môn, có gia tộc, có quốc gia tất cả đều có sức mạnh to lớn để cho main chính từ từ mở map vượt ải.

Hệ thống tu luyện cũng khá gần giống với các thể loại đã có bắt đầu từ Thối Thể cảnh lên tới Võ Đế, nghe nói còn có cả thượng giới nhưng vẫn đang chờ lão Đại Gia nạp tiền hệ thống mở map.

Truyện bắt đầu khi main chính xuyên việt vào cơ thể Tần Xuyên với hệ thống bá khí trong tay muốn lên cấp chỉ có thể nhờ vào tình thương to lớn vĩ đại của cha bảo vệ nhi tử Tần Tử. Tần Tử con Tần Xuyên là cách duy nhất để lão cha hắn có thể hack cấp, hệ thống vì hắn mà sinh, chỉ cần Tần Tử chọc tới địch nhân cường đại hắn liền có thể được hệ thống tăng lên cấp độ bằng địch nhân, vô địch cũng giai.

Điểm hay của truyện là được viết khá hài hước, tác giả viết main chính không gì không thể làm khiến cả luyện đan sư bỏ nghề sang trộm mộ, thuê sát thủ truy sát nhi tử của mình chỉ cần có thể được tăng cấp hắn đều có thể làm được. Tần bé heo không biết hắn bị main chính hố bao nhiêu lần nhưng không biết, trong mắt cha của hắn còn là hình tượng siêu cấp vô địch. Để tiện tăng cấp độ Tần Xuyên năm lần bảy lượt bày mưu tính kế khiến Tần Tử chọn giận địch nhân cường đại, gia tộc cường đại vu oan giá họa cho con mình chỉ chờ cường địch giết tới mà hắn luôn núp chỗ tối xem kịch hay. Chờ khi Tần Tử nguy hiểm tới tính mạng hệ thống tăng cấp liền xuất hiện với hình tượng vô địch phủi tay quét hết địch nhân.

Câu nói tâm đắc trong truyện:

Ta bưng lấy ngươi, ngươi sẽ không có ý tứ làm ti tiện sự tình.
Ta tán dương ngươi, ngươi cũng chỉ có thể mặt tươi cười đón lấy.
Ta biểu hiện so ngươi yếu đồng thời còn bội phục ngươi bộ dáng, ngươi liền sẽ trở thành người tốt lấy giúp người làm niềm vui.

Hiện bộ truyện đang có khoảng hơn 300 chương và vẫn đang được ra đều đặn. Mọi tình tiết trong truyện phải đọc mới cảm nhận được sự vô sỉ… à nhầm là tình thương của Tần Xuyên với con của mình.

Tóm lại bộ truyện Con Ta Nhanh Liều Cha này khá chất lượng, đảm bảo các bạn sẽ không phí nhiều thời gian để cày xong 300 chương truyện.

Chúc các bạn có những phút giây vui vẻ.

Bài liên quan

Bình luận