Review 4 truyện Huyền Huyễn hay đáng đọc tháng 10/2017

bởi Ngũ Gia

Bài viết này mình sẽ review sơ lược những bộ truyện cũng khá hay cho các bạn nhai tạm trong thời gian chờ các bộ top đầu như Nhất Niệm Vĩnh Hằng, Thánh Khư, Mục Thần Ký, Tu Chân Nói Chuyện Phiếm Quần, Bất Hủ Phàm Nhân… ra chương.

 Truyện Huyền Huyễn hay đáng đọc

Truyện Huyền Huyễn hay đáng đọc

1. Toàn Chức Pháp Sư

Tác giả: Loạn

Tình trạng: đang ra hơn 1k9 chương

Bộ này vài chục chương đầu hơi nhạt nhưng càng về sau càng hay, nhất là từ khi ra khỏi Bác Thành. Truyện này phải nói là bi hài đều đủ cả, tác giả viết rất logic, đặc biệt là xây dựng tình huống truyện rất hấp dẫn, bất ngờ. Nhiều đoạn đọc rất cảm động, phản ánh nhiều cái đẹp trong tình cảm của con người. Truyện không chỉ tập trung vào nhân vật chính, các nhân vật phụ đều có câu chuyện cuộc đời riêng của mình. Phải nói đây là bộ Huyền Huyễn ma pháp trong bối cảnh Đô thị hiện đại rất hay. Main cũng bá nhưng phải từng bước đi lên. Khả năng của main là người khác lên cấp thì chỉ lĩnh ngộ được 1 hệ ma pháp, còn main thì được 2 hệ. Hiện tại đã có các hệ: Lôi, Hỏa, Triệu Hoán, Hắc Ám, Không Gian, Ác Ma, Hỗn Độn, Thổ.

2. Chí Tôn Kiếm Hoàng

Tác giả: Nửa Bước Tang Thương

Tình trạng: Đang ra hơn 1k4 chương

Bộ này viết về Kiếm Đạo khá hay. Mặc dù theo mô típ cũ là trọng sinh quật khởi nhưng được cái là tình tiết không dài dòng, nhân vật phụ ít não tàn hơn nhiều bộ, nvc không phải dạng đi đâu cũng kéo full cừu hận, ai gặp cũng khinh thường sỉ vả các kiểu :v.  Nên đọc khá ổn, không ức chế. Có thể nói bộ này không kém bộ Kiếm Đạo Độc Tôn bao nhiêu. Nhược điểm duy nhất là bộ này lúc đầu convert hơi thô, các đạo hữu mới đọc convert sẽ rất khó chịu.

3. Dị Thế Giới Mỹ Thực Gia

Tác giả: Lý Hồng Thiên

Tình trạng: Gần 1k chương.

Nếu đã chán ngán đọc về tu luyện chém chém giết giết thì các bạn có thể đọc qua bộ này. Main sở hữu 1 nhà hàng nhỏ kèm hệ thống với mục tiêu trở thành Trù Thần đỉnh cao đại lục. Truyện chủ yếu viết về nấu ăn và trang bức. Main làm nhiệm vụ do hệ thống ban để tăng tu vi cũng như trù nghệ. Main có hệ thống rất bá, ai mà quậy phá trong nhà hàng là xác định. Chó giữ cửa nhà hàng là Thập Giai Thần Thú, Địa Ngục Khuyển, có thể không bá sao? :v. Tình tiết hài, nhẹ nhàng rất hợp cho các bạn đọc giải trí. Đặc biệt đọc bộ này nhiều khi bụng cũng kêu ọc ọc vì thèm ăn. :v

4. Thần Cấp Đại Ma Đầu

Tác giả: Lạp Mỗ

Tình trạng: gần 1k chương.

Bộ này thì dành cho bạn nào thích thuần giải trí, hài, yy, main cực bá, vô sỉ. Main có hệ thống càng kéo nhiều cừu hận thì càng mạnh. Câu nói thể hiện rõ nhất tính cách của main: Làm người không thể quá Hạ Bình! (tên main :v). Nhân vật phụ trong truyện này thì khỏi phải nói, tất cả sinh ra đều là điểm cừu hận cho main mà thôi :v.

Ngũ Gia

Bài liên quan

2 bình luận

nguyễn chí hà 7 Tháng Mười Một, 2017 - 3:15 chiều

Có bộ nào huyền huyễn hay tiên hiệp đều được k quá yy k não tàn ngựa giống tình cảm ổn k hậu cung k ngũ gia

trả lời
Ngũ Gia 17 Tháng Mười Một, 2017 - 3:22 sáng

Bạn đọc Mấy bộ của Vong Ngữ như Huyền Giới Chi Môn, Ma Thiên Ký chưa. Truyện của Thần Đông, Phượng Tưởng, Đường Gia Tam Thiếu, Cà Chua đều ổn.

trả lời

Bình luận