Nhân sinh chính là một hồi Huyền Huyễn

bởi Ngũ Gia

Tại hạ ngẫu nhiên nhặt được bí tịch này, thuận tay convert lại, mời các đạo hữu xem qua! :3

Huyền Huyễn Kinh Lịch Nhân Sinh

Huyền Huyễn Kinh Lịch Nhân Sinh

Bảy tuổi, ngươi tiến vào tiểu học. Nhập học ngày đó, ngươi bị một cái ngũ niên cấp hài tử khi dễ. Ngươi đánh không lại, oán hận ở trong lòng thề, ba mươi năm Hà Đông ba mươi năm Hà Tây.

Mười ba tuổi, ngươi ở vào năm lớp sáu đỉnh phong, trải qua nhiều năm võ thuật rèn luyện, một hít một thở ở giữa đều mang theo hùng hài tử khí tức. Giống như cái kia ngũ niên cấp hài tử, đến ba cái cũng không phải là đối thủ của ngươi.

Lúc này ngươi đụng phải sơ trung cảnh giới cường giả, cho dù là yếu nhất sơ trung cường giả, bọn hắn lực lượng cũng tuyệt không phải mình có thể địch nổi. Mà lại cảnh giới này, tài lực có thể đủ mua hai bao lạt điều! Kinh khủng như vậy. Thế là ngươi hạ quyết tâm bước vào sơ trung cảnh giới

Mười sáu tuổi, ngươi sơ trung cảnh giới đại thành, thông qua nhiều năm học tập nỗ lực. Ngươi đã không nhìn trúng ngang nhau cảnh giới đồng học. Cái kia bình thường xuất quỷ nhập thần cao trung cảnh giới, mới là thân là cường giả nên là tiến lên phương hướng.

Mười tám tuổi, ngươi phát hiện cao trung cường giả vì sao số lượng thưa thớt nguyên nhân. Nguyên lai bởi vì thiên địa pháp tắc hạn chế, mỗi một thời đại người, chỉ có số ít người có thể thông qua thi đại học thiên kiếp khảo nghiệm, thông qua người đem triệt để rút đi phàm thể, tiến vào đại học cảnh giới. Thu hoạch được cao đẳng viện giáo tối tăm khí vận gia trì. Mà không thông qua người, thì sẽ mất đi cơ hội lần này, trở nên trưởng thành. Thượng cổ thời đại, trong bọn hắn một ít người cũng có thể trở thành cường giả chí cao, thu hoạch được đại đạo. Nhưng ở hiện tại thế giới trào lưu dưới, thiên địa nguyên khí mỏng manh, đã là cơ hồ rất khó khăn chuyện. Thuận thì làm phàm, nghịch thì thành tiên. Ngươi nhất định phải bắt lấy cơ hội lần này.

Sau khi tốt nghiệp đại học, ngươi đột nhiên phát hiện, người chung quanh tất cả đều là sinh viên. Lúc này, ngươi mến nhau bốn năm bạn gái, kỳ thật thuộc về một cái gia tộc khổng lổ thế lực. Trong mắt bọn hắn, không có tài lực ngươi giống như một con giun dế. Gia tộc đem bạn gái hứa cho một đại gia tộc xí nghiệp thiếu gia. Ngươi bị ép tạm thời rời đi bạn gái. Ngươi chỉ nhớ rõ, nước mắt như mưa bạn gái cùng mình ưng thuận ước hẹn ba năm. Ngươi hồi tưởng lại, tiểu học ngày đó tao ngộ sỉ nhục, loại kia cảm giác bất lực, loại đau khổ này. Nội tâm của ngươi đang gầm thét, đang gào thét. Trên tay nổi gân xanh, đợi ta trở về thời điểm, nhất định phải lấy ma huyết nhiễm trời xanh!

Vì có thể thời gian ngắn mạnh lên, ngươi lựa chọn internet. Từ nay về sau, ngươi tiến vào nào đó công ty lớn, trải qua Đại Ngưu chỉ điểm. Liền ngồi bồn cầu thời gian đều dùng để học tập. Đang không ngừng mạnh lên đồng thời, phát hiện một cái bí mật kinh thiên. Từ đây, bắt đầu chính mình lập nghiệp. Gặp được tuyệt vọng, đụng phải hiểm cảnh. Từ Bắc Kinh đến Thượng Hải lại đến Thâm Quyến, gặp qua trưởng thành cảnh giới hăng hái cường giả, từng chiếm được lão nhân thần bí chỉ điểm nhân sinh kinh nghiệm, đàm luận qua đại học đi ra tráng niên mất sớm thiên tài. Bọn hắn đều biến thành ngươi tiếp tục tiến lên lực lượng.

Ba năm sau, gió êm sóng lặng, nhà gái trong nhà. Ngươi cảm thấy hắn sẽ đến không? Nghe được một câu nói kia, bạn gái nội tâm có chút một khổ, ba năm này nàng cự tuyệt nhiều lần trong nhà an bài ra mắt. Bây giờ cũng nhanh đến cực hạn. Mặt trời cũng nhanh xuống núi, cuối cùng chỉ là một trận thất vọng à. Lúc này, một cỗ khổng lồ khiến người run rẩy khí tức, giáng lâm tại bạn gái trong nhà. Cái này tọa kỵ thanh âm, mẹ vợ sắc mặt hơi đổi một chút, nhà bọn họ nhiều năm kinh thương, nhưng nói cho cùng chỉ là một cái gia tộc bên trong một cái nhỏ chi nhánh thôi. Từng xa xa gặp qua đại gia tộc tộc trưởng khách quý, thanh âm kia nàng đời này cũng không quên được. Có thể thanh âm này xác thực lại phân biệt không phải. Nhạc phụ đột nhiên nghĩ đến cái gì, sắc mặt lập tức trắng nhợt, run rẩy, đây không có khả năng. Ngươi làm sao có thể làm được? Cho dù là ta lại nỗ lực nửa đời người cũng không bằng được.

Nhạc phụ nhạc mẫu đại nhân, từ khi chia tay đến giờ không có vấn đề gì chứ? Thanh âm của một nam tử vang lên. Quả nhiên cửa nhà xuống tới một hoàng kim cự long Rolls-Royce. Lập tức trong nhà lặng ngắt như tờ, mẹ vợ thận trọng hỏi, phủ đệ nơi nào. Đáp nói, Ma Đô Thái Ất Tiên phủ (nội thành), thế là mẹ vợ xấu hổ cúi đầu xuống thu xếp hôn lễ, mà vợ chồng trẻ tự mình không cần phải nói.

Lại qua một năm, ngày này một vị mang kính mắt họ Mã nam tử cưỡi một cái chim cánh cụt bái phỏng. Một phen hàn huyên về sau, mời ngươi tiến vào bản đồ mới Chính Đạo minh (internet hội nghị), ngươi đi vào, phát hiện tại tràng ước chừng hơn mười người nhiều, từng cái thực lực thâm bất khả trắc. Trong đó có thể nghe được:

Ta đối với tiền không có hứng thú,

Ta không có một tháng cầm qua tiền lương,

Định vị tiểu mục tiêu, trước kiếm một trăm triệu,

Mặt ta manh, không biết có đẹp hay không.

Như thế các loại.

Ngươi không khỏi một trận ngạc nhiên. Hồi tưởng lại dọc theo con đường này chứng kiến hết thảy, dường như đã có mấy đời.

Nguồn: Convert từ zhuanlan.zhihu.com

Bài liên quan

Bình luận