Đề cử 5 bộ truyện mới nên đọc cuối năm 2018

bởi Ngũ Gia

Nếu đạo hữu nào vẫn chưa tìm được công pháp để luyện thì có thể ghé qua xem. 5 bộ truyện này mới ra trong năm 2018 và hiện đang rất hot.

1. « Toàn Cầu Cao Vũ » Tác giả: Lão Ưng Cật Tiểu Kê – Đô Thị

Đề cử 5 bộ truyện tiên hiệp, huyền huyễn mới nên đọc cuối năm 2018

Đề cử 5 bộ truyện mới nên đọc cuối năm 2018

Sơ lược: Sách mới đăng trong năm, tháng 6 ra mắt, tháng 7 lên vip, tháng 9 top 7 nguyệt phiếu, tháng 10 top 5, và đặc biệt là tháng 11 lên luôn top 1. Nói tới đây là thấy đáng để đọc thử rồi nhỉ :v.

Nhân vật chính Phương Bình trùng sinh Địa Cầu, lại phát hiện mọi người xung quanh không thay đổi, mà hiện thực lại là cao võ mô bản Địa Cầu. Võ giả có thường nhân không có đặc quyền, được thế nhân ghen tị, cũng vắt óc tìm mọi cách để trở thành võ giả. Hoàn toàn không biết, chân thực võ giả đều tại “Âm ảnh” bên dưới thủ hộ lấy người bình thường an bình!

Mà lại nhìn Phương Bình được sự giúp đỡ của kim thủ chỉ, như thế nào đánh lên đỉnh phong.

2.« Quỷ Bí Chi Chủ » Tác giả: Ái Tiềm Thủy Đích Ô Tặc – Huyền Huyễn

Sơ lược: Có Tây huyễn sắc thái, đem khoa học kỹ thuật cùng ma pháp kết hợp lại, rất đặc sắc, trong đó mỗi một cái nghề nghiệp đều có chuyên môn năng lực, mỗi một lần tiến giai đều có thể lựa chọn lần nữa nghề nghiệp, nhưng mà muốn thành thần, cần trải qua hơn 10 cái nghề nghiệp, cho nên trong sách các loại nghề nghiệp nhiều vô cùng, các loại lựa chọn nhiều vô số kể, loại này mới lạ thú vị cách viết, có thể để cho độc giả đi suy nghĩ, cũng làm cho cuốn sách này đạt đến đỉnh tiêm trình độ, phi thường lửa nóng!

3. « Kiếm Lai » Tác giả: Phong Hỏa Hí Chư Hầu – Tiên Hiệp

 Kiếm Lai - Phong Hỏa Hí Chư Hầu

Kiếm Lai – Phong Hỏa Hí Chư Hầu

Sơ lược: Đại thần tác phẩm, Phong Hỏa hành văn tại giới văn học mạng thuộc về nhất lưu, tiểu thuyết của hắn nhân vật chính phần lớn đều là nhàn nhạt trang bức, liền tính tại là « Kiếm Lai » cũng là như thế.

Vô luận hành văn, kịch bản, nhân vật đều cẩn thận tỉ mỉ, tiểu thuyết tầng tầng tiến dần lên, làm người say mê, không có ầm ầm sóng dậy nhưng lại tại không nhanh không chậm tự thuật bên trong, ẩn chứa đại lượng tin tức. Kỳ thật nhìn nhiều tiểu bạch văn về sau, vừa mới bắt đầu nhìn Kiếm Lai khẳng định rất không quen, nhưng qua mấy chương về sau liền chậm rãi thích ứng, ngắn ngủi một câu biểu đạt đồ vật so ra vượt người khác một chương, mấy câu mấy cái động tác liền viết sống một người.

Tác giả đặt bút viết từng kiện bình thản vụn vặt việc nhỏ, sinh hoạt từng giờ từng phút, để người cảm thấy rất ấm áp. Ngươi sẽ cảm thấy quyển sách này cơ hồ đều là nhân vật chính, sẽ không tận lực phủ lên vui sướng hoặc là bi thương, vô luận là thân tình tình yêu hữu nghị, vô thanh vô tức động lòng người.

4. « Ngã Hữu Nhất Tọa Khủng Phố Ốc » Tác giả: Ngã Hội Tu Không Điều – Linh Dị

Sơ lược: Linh dị vô hạn lưu tiểu thuyết, trong đó kịch bản mười phần hấp dẫn người, để người vì đó nghiên cứu, cuốn sách này mới chỉ có 80 vạn chữ, lại là nhận lấy đại chúng truy cầu, trong đó nhà ma bối cảnh, hệ thống kim thủ chỉ, mở ra từng cái sự kiện linh dị, để người khó quên, lại thêm một ít mới lạ cái nhìn và cách hành văn, đem bên trong tình cảnh kết hợp cực kỳ tốt, để độc giả sợ hãi, nhưng là không chịu nổi muốn đọc a!

5. « Nơi Này Có Yêu Khí »  Tác giả: Giảo Hỏa –  Linh Dị

Sơ lược: là gần nhất đại nhiệt văn, linh khí khôi phục lưu + linh dị tiểu thuyết, quyển sách lớn nhất đặc sắc chính là tác giả đối với linh dị tiểu thuyết bầu không khí miêu tả phi thường khủng bố, ngay từ đầu bối cảnh thiết lập cũng không tệ, xem xét lên có loại tận thế cảm giác, này chủng nhân loại giãy dụa cảm giác, khắp nơi cảm giác nguy cơ viết ra, rất có đại nhập cảm.

Nhân vật chính ngay từ đầu liền đạt được một cái kinh văn da người, có thể đem giả bí tịch biến thành thật sự bí tịch, cái này kim thủ chỉ cũng có khai sáng tính, thẳng hấp dẫn người, sau đó không ngừng gặp được sự kiện linh dị, các loại quỷ khác nhau.

Có thể nói quyển sách này tại linh dị không khí tạo nên phương diện so rất nhiều linh dị tiểu thuyết còn lợi hại hơn, ban đêm nhìn cái này tiểu thuyết liền cùng một người nhìn phim kinh dị một cái cảm giác.

Bên trên là danh sách 5 tác phẩm mới và đáng đọc nhất cuối năm 2018, các đạo hữu đọc qua xin cho ta vài cái ý kiến xem thử :v

Ngũ Gia Tổng Hợp

 

Bài liên quan

3 bình luận

Phi Bảo 13 Tháng Mười Hai, 2018 - 10:43 sáng

Chỉ đọc được Quỷ Bí Chi Chủ à :)). Siêu phẩm.

trả lời
Ngũ Gia 13 Tháng Mười Hai, 2018 - 11:11 sáng

Kiếm Lai công nhận khúc đầu khó nhai thật :v

trả lời
YaYa 18 Tháng Mười Hai, 2018 - 7:45 chiều

Kiếm Lai còn tùy converter nữa, với lại khúc đầu nhân vật khá nhiều, cách xưng hô lại hay dùng chung chung nên dễ lùng bùng. Chờ coi có ai dịch không đọc.

trả lời

Bình luận