Đề cử 5 bản huyền huyễn tiểu thuyết chất lượng đáng xem đã hoàn thành

bởi Ngũ Gia

Bài này mình convert lại từ trang Sohu, những bộ truyện dưới đây mặc dù thành tích không quá xuất sắc ở mức top đầu nhưng  cũng là được nhiều người ưa chuộng, lại đã hoàn tất, khỏi phải chờ chương. Các đạo hữu có thể tham khảo!

(Bài convert lại nên bạn nào không quen đọc convert có thể bỏ qua để tránh bị khó chịu nha!!!)

Đề cử 5 bản huyền huyễn tiểu thuyết chất lượng đã hoàn thành

Đề cử 5 bản huyền huyễn tiểu thuyết chất lượng đã hoàn thành

Mọi người tốt, ta là Tiểu Mã Ca. Hôm nay cho mọi người đề cử năm bản gần đây hoàn tất điểm cao huyền huyễn tiểu thuyết, nội dung đặc sắc danh tiếng tốt, thư hoang không có chỗ thứ hai!

Đệ nhất bản: « Chế Tạo Siêu Huyền Huyễn » tác giả: Lý Hồng Thiên

Bình luận sách: Phía sau màn trang bức phạm, bức cách thức đại lão. Đây là một cái đem đê võ đại lục cải tạo thành siêu Huyền Huyễn đại thế giới cố sự. Hoàn tất số lượng từ 326 vạn, linh khí khôi phục phía sau màn lưu, đi chính là thăng cấp thế giới, vạn giới tranh bá con đường. Nhân vật chính nhân tiền hiển thánh, trang bức rất là thuần thục. Chỗ tốt nhất chính là nam chính không thánh mẫu, nên ra tay tuyệt không nương tay, nên để tu chân giả chứng minh thực lực, vậy liền tuyệt đối sẽ không nhiều lời nói nhảm! Nhân vật miêu tả cũng coi là rõ ràng đặc điểm, để người nhìn xem rất dễ dàng nhớ kỹ. Ví dụ như lòng dạ hẹp hòi Lục Phiên, đảo ngược coi bói Mạc Thiên Ngữ, tiên duyên vật cách điện Chiêm Đài Huyền, kháng đánh Bá Vương, nhị cáp giống như Tiểu Ứng Long vân vân. Tác giả hành văn thượng thừa, kịch bản mới lạ, thoải mái điểm vừa đúng, trang bức sinh động, mãnh liệt đề cử!

Cuốn thứ hai: « Kiếm Đồ Chi Lộ » tác giả: Nọa Đọa

Bình luận sách: Tiên Hiệp kiếm tu loại, hoàn thành số lượng từ 492 vạn, nhân vật chính là một vị hiện đại Tây Dương kiếm thuật huấn luyện viên, bởi vì bệnh tim qua đời, xuyên qua đến Tiên Hiệp thế giới, tha hương không có dựa vào, không có hack, chỉ có nắm chặt trong tay kiếm, cước đạp thực địa một đường hướng về phía trước. Bắt đầu tương đối chưa nóng, đằng sau càng viết càng tốt, như sơn thủy bức tranh chầm chậm triển khai, một cái sinh động tu chân thế giới hiện ra ở trước mắt, nhân vật chính cơ trí, không thánh mẫu, không Tiểu Bạch, tình tiết không cẩu huyết. Không tận lực nũng nịu bán manh bán ngốc. Nên hung ác thời điểm sát phạt quyết đoán, nên lui thời điểm không dây dưa dài dòng. Làm người làm việc phi thường lý tính, trí thông minh cùng EQ song online. Bao quát nhân vật phản diện cùng vai phụ trí thông minh đều online. Không có vô não nhân vật phản diện, không có vô duyên vô cớ yêu hận. Mỗi người làm việc đều có lý do của mình. Cả quyển sách giống như một bản chầm chậm triển khai thủy mặc quyển trục, lại như một tên lịch duyệt phong phú trưởng giả êm tai nói. Lương thảo cấp, không nhìn đáng tiếc!

Cuốn thứ ba: « Có Yêu Khí Khách Sạn » tác giả: Trình Nghiễn Thu 

Bình luận sách: Huyền Huyễn tinh phẩm, thường ngày sung sướng hướng, đầu đặt trước 7700, đồng đều đặt trước hai vạn, một bản đại hỏa hệ liệt. Hoàn tất số lượng từ 330 vạn, kim thủ chỉ là một quyển da người kinh thư, có thể hấp thụ thần bí màu xám vật chất từ đó dùng được kinh thư bên trên phù văn có được cường hóa công năng, giả bí tịch biến chân bí tịch, thuốc thật hoàn biến Đại Hoàn đan. . . , tác giả đem Đô Thị, Huyền Huyễn, Linh Dị, Kinh Khủng, Huyền Nghi cái này mấy loại chịu chúng phổ biến nhất, cũng được hoan nghênh nhất văn học mạng nguyên tố rất tốt dung hợp tại trong một quyển sách. Hữu Yêu Khí Khách Sạn cùng Trương Tiểu Hoa – Sử Thượng Đệ Nhất Hỗn Loạn thật sự giống như. Đều là nhân vật chính mở khách sạn kiến thức các loại nhân vật, cùng bọn hắn ở giữa phát sinh khôi hài cố sự. Bất quá bởi vì là dị giới thiết lập, nhân vật thiết kế so Tiểu Hoa Hỗn Loạn càng phóng khoáng. Khôi hài ngạnh cũng càng mới. Ưa thích nhẹ nhõm khôi hài độc giả không cho bỏ lỡ!

Cuốn thứ tư: « Nhà Ta Cửa Sau Thông Hồng Hoang » tác giả: Thiên Địa Hữu Khuyết

Bình luận sách: Hồng Hoang tu tiên lưu, hoàn tất số lượng từ 220 vạn, ngay từ đầu nhìn thấy cái tên này ta là cự tuyệt, kết quả thật là thơm! Khó gặp có chút ý mới Hồng Hoang, hai thế giới qua lại xuyên qua, mà lại Hồng Hoang thế giới hệ thống cùng đạo tích cửu tiêu hệ thống không sai biệt lắm, cũng là Luyện Khí sĩ đạo thống dần dần thay thế Tiên Thiên thần ma đạo thống, nhân vật chính có được có thể tiến vào Hồng Hoang kim thủ chỉ, xuyên qua thành một cây Tiên Thiên Kim Trúc! Không giống Hồng Hoang, không giống sáo lộ, không có ngay từ đầu Hồng Quân giảng đạo, không có ngay từ đầu Đại La khắp nơi trên đất đi, không có ngay từ đầu chân đạp Tam Thanh, quyền đánh Tây Phương kiều đoạn, chỉ có một cái người xuyên việt như che miếng băng mỏng dò đường tiến lên. Nhân vật chính lợi dụng chính mình tiên tri không ngừng thu hoạch công đức, không ngừng tăng lên tu vi, cuối cùng đứng tại Hồng Hoang đỉnh tiêm. Tương đối hợp lý, không não tàn. Tác giả hành văn sinh động, mãnh liệt đề cử!

Quyển thứ năm: « Đại Phù Triện Sư » tác giả: Tiểu Đao Phong Lợi

Bình luận sách: Cái này một bộ lấy phù lục làm hạch tâm Tiên Hiệp tiểu thuyết, hoàn tất số lượng từ 362 vạn, đặc biệt ý mới, thiên phú lưu, tăng thêm hiếm thấy phù triện lưu, lại phối hợp đại thần hành văn, đáng giá có được! Bút lực mạnh mẽ lão tác giả, đại bộ phận kịch bản trải qua được cân nhắc, nhân vật khắc hoạ đặc thù rõ ràng, liền ngay cả vai phụ cũng không có một cái vẻ mặt hóa để người không nhớ được. Lấy nhẹ nhõm phong cách làm chủ, gần sát sinh hoạt, hành văn tinh tế, có thể khiến người ta cảm đồng thân thụ, có mang lâm kỳ cảnh cảm giác. Đáng giá xem xét!

Bài liên quan

Bình luận