Đề cử 3 bộ truyện phong cách nhẹ nhõm khôi hài đã full

bởi Ngũ Gia

Dành cho đạo hữu nào thích thể loại đọc nhẹ nhàng, thoải mái, hài hước. 3 bộ dưới đây đều đã full.

1. « Dị Thường Sinh Vật Kiến Văn Lục » Tác giả: Viễn Đồng

Dị Thường Sinh Vật Kiến Văn Lục

Dị Thường Sinh Vật Kiến Văn Lục

(Bộ này liên tục nằm top 20 Qidian khi còn đang ra, bộ này có anime nha)

Sung sướng nhả rãnh, nhẹ nhõm thú vị, khôi hài xen lẫn một chút cảm động. Bộ này không có như bộ truyện trước (Hi Linh Đế Quốc) như vậy trạch hướng, nhẹ nhõm khôi hài không khí thêm yếu tố vô địch lưu, bút lực tăng lên rõ ràng, kiến tạo thoải mái điểm thủ đoạn là càng thêm lô hỏa thuần thanh, có thể nói mạnh hơn Hi Linh Đế Quốc. Ưa thích vô địch lưu, thường ngày lưu hài đồng không ngại thử một lần, thư giãn thích ý, sung sướng căn bản là không dừng được a! ! Cho cái tiên thảo (sách hay), hết lòng! ! !

Có người nói đây là thường ngày hệ ta không đồng ý, mặc dù Tròng Mắt viết về thường ngày sinh hoạt cũng phi thường sở trường, nhưng sách này làm cho người mê muội nhất không phải chính là thăm dò mộng vị diện chân tướng cùng tại không biết thần bí tinh cầu mạo hiểm sao? Tuy nói sách này lần đầu tiên cho người ta một loại trạch hệ nhẹ nhàng tiểu thuyết vị, nhưng tinh tế đọc sẽ có cảm giác mang Khoa Huyễn màu sắc viễn siêu tại Qidian tuyệt đại đa số hữu danh vô thực “Khoa Huyễn văn”.

2. « Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Net » Tác Giả: Nghịch Thủy Chi Diệp

Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Net

Hệ Thống Hắc Khoa Kỹ Quán Net

Bối cảnh: Tu Chân dị giới

Kim thủ chỉ: Quán net hệ thống, tại dị giới mở quán nét, có thể kiếm tiền, còn có thể để người tại thế giới hiện thực bên trong thăng cấp.

Thoải mái điểm: Thỏa mãn độc giả đã có thể chơi Du Hí, lại không chậm trễ học tập, có thể dựa vào Du Hí cùng buôn bán giải trí phương thức thu hoạch được thành công ảo tưởng. Thoải mái như thế nào, có thể tham khảo hình dung như chính mình nghiện hút, lại là người buôn bán ma tuý đồng dạng.

Thiếu sót: Quán nét loại này là vi phạm kinh tế chính trị quy luật, cho nên sinh ra mãnh liệt lừa gạt cảm giác. Đối với cuộc sống thực tế có chút thường thức độc giả có thể sẽ bởi vậy cảm thấy phẫn nộ.

Một cái phi thường có sáng tạo thiết lập, loại này tại dị giới mở quán nét để dị giới học bá nhóm trầm mê lên mạng không cách nào tự kềm chế, quán net bắt học sinh, đồng học dùng các loại phương pháp leo tường, biến thân, cúp học, thức đêm để lên mạng… . Cái này TM quả thực là tràn đầy tình hoài cùng hồi ức, lại tràn đầy chơi ác cùng hài hước, ai, năm đó lên trung học ta có thể gặp được dạng này có thể bên cạnh chơi bên cạnh tăng lên “Việc học” quán net tốt biết bao nhiêu, đáng tiếc đây chỉ là một bản tiểu thuyết thôi.

3. «Ta Bị Hệ Thống Uỷ Thác Quản Lý » Tác Giả: Mộc Hằng

Ta Bị Hệ Thống Uỷ Thác Quản Lý

Ta Bị Hệ Thống Uỷ Thác Quản Lý

Một bản bị hệ thống nhập thân tiến vào dị năng thức tỉnh thế giới cày quái thăng cấp cố sự, quyển sách từ mấu chốt là: Thô ráp.

Thiết lập thô ráp, tình tiết thô ráp, nhân vật thô ráp, quyển sách này rất tốt quán triệt “Bắt đầu một câu, còn lại toàn bộ nhờ kéo” .

Trên cơ bản từ chương 1: Bắt đầu, mỗi nhìn 500 cái chữ sẽ xuất hiện một cái rõ ràng bug, những này bug kỳ thật cũng có thể thông qua hảo hảo tra tư liệu đền bù, ví dụ như thế nào phản điều tra, thế nào mở bữa sáng tiệm, lựa chọn thế nào tốt nhất kiếm tiền đường đi. . . Nhưng mà tác giả cùng nhân vật chính đồng dạng đều rất lười, lười nhác nghĩ lười nhác tìm, đối với hợp lý tính yêu cầu cao người sẽ bị hạ độc chết.

Quyển sách duy nhất ưu điểm là thú vị, nhả rãnh rất khôi hài, trang bức cũng khôi hài, các loại ngoài dự liệu trò cười tầng tầng lớp lớp.

Đánh giá chung: Lương khô, tác giả hiển nhiên không phải có tài hoa cái chủng loại kia, càng giống là mỗi ngày cho ngươi khoác lác khôi hài điểu ti, bởi vậy vẻn vẹn thích hợp tiểu Bạch kháng tính đặc biệt mạnh, đối với khôi hài văn đặc biệt ưa thích độc giả, hợp lý đảng chú ý né tránh.

Trong ấn tượng Mộc Hằng, não đại động, hành văn cạn, trong câu chữ bao giờ cũng tràn ngập thuyết giáo ý vị… Vạn vạn không nghĩ tới, nghỉ ngơi một năm trở về mở cái này bản sách mới, thế mà thoát thai hoán cốt, họa phong đại biến, cho ta kinh hỉ…

….

Bài này Ngũ Gia chỉ convert lại, đôi chỗ còn hơi khó đọc, nhưng với những đạo hữu quen đọc convert thì không cần phải nói rồi.

Bài liên quan

Bình luận