20 bộ truyện tiên hiệp huyền huyễn kinh điển nên đọc (đã full)

Bài viết dưới đây xin đề cử 20 bộ truyện tiên hiệp, huyền huyễn có thể coi là kinh điển thần tác, tất cả đều đã full, các đạo hữu đã tu luyện được hết chưa?

1. Ngộ Không Truyện

Kim Hà Tại / Huyền Huyễn

Ngộ Không Truyện

Ngộ Không Truyện

Đề cử lý do: Quyển tiểu thuyết này tuyệt đối kinh điển, đáng giá tinh tế phẩm duyệt. Đây là một cái rất bi tráng cố sự. . . Ta muốn thiên này, lại che không được mắt của ta. Ta muốn đất này, lại vùi lấp tâm ta. Ta muốn cái kia chúng sinh tất cả minh bạch ta ý, ta muốn cái kia chư phật tất cả tan thành mây khói!

2. Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhĩ Căn / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Là một bản có thể làm cho người cười khóc huyền huyễn tiểu thuyết, không thể không sợ nhân vật chính không muốn mặt trình độ để người một lần một lần đổi mới mọi người hạn cuối, nhưng nó ngưu nhất chính là có thể làm cho người ở trong đó cười xuất đạo lý, Bạch Tiểu Thuần trưởng thành cũng là chúng ta trưởng thành, nhưng sau cùng phần cuối là nhất làm cho ta cảm thấy tiếc nuối hơi có chút vội vàng để người cảm thấy đáng tiếc. . .

3. Già Thiên

Thần Đông / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Đông ca kinh điển truyện xuyên việt, bối cảnh hùng vĩ, cố sự tình tiết chặt chẽ, một vòng chụp một vòng, khẩn trương kích thích lay động lòng người. Mỗi người đều là một đoạn cố sự, tuyệt không vẻn vẹn một bản mạng lưới xuyên qua sảng văn. Mà lại là một bộ hố tác, một khi nhập hố không cách nào tự kiềm chế, khiến người mất ăn mất ngủ, lưu luyến đi tới đi lui tay không rời sách. . .

4. Tiên Nghịch

Nhĩ Căn / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Tai thật sớm kỳ thành danh tác, toàn văn xuyên qua “Thuận là phàm, nghịch là tiên, chỉ ở trong lòng trong một ý niệm” tu tiên cảnh giới, khắc hoạ một cái nội tâm kiên nhẫn thiếu niên từ nhỏ yếu từng bước một, hiểm tượng hoàn sinh, cuối cùng bằng vào lang tâm giống như sắt thép ý chí đi hướng võ đạo đỉnh phong!

5. Phàm Nhân Tu Tiên Truyện

Vong Ngữ / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: « Phàm Nhân Tu Tiên Truyện » Vong Ngữ một bộ phàm nhân lưu tu tiên tiểu thuyết, cũng là phàm nhân lưu phái Khai sơn chi tác, càng là tác giả tạo nên uy danh. Nhàn thoại ít tự, để chúng ta đi theo tác giả đi tới cái này phàm nhân tu tiên thế giới. . .

6. Đế Tôn

Trạch Trư / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Lão Trư hoàn thành Tiên Hiệp tinh phẩm, quyển sách giai đoạn trước có chút độc, nhưng trung hậu kỳ tuyệt đối kinh diễm, hậu kỳ nhân vật chính nhi tử khai sáng một cái mới hệ thống tu luyện, nhân vật khắc hoạ tinh tế, tình tiết chặt chẽ khúc chiết, không phải vô não tiểu Bạch văn, đáng giá đề cử!

7. Nho Đạo Chí Thánh

Vĩnh Hằng Chi Hỏa / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Đây là Vĩnh Hằng đại đại bộ thứ nhất tiểu thuyết, trực tiếp khai sáng mới lưu phái, bởi vì đại đại mắc bệnh sau không viết nữa rồi hơn mấy tháng, bị người khác bắt chước rất nhiều nhưng là viết cũng không bằng cái này thuỷ tổ, cho nên duy trì Vĩnh Hằng đại đại, đây là một bộ tương đương đặc sắc văn học tính tiểu thuyết, tác giả đối với thơ cổ từ cùng lịch sử điển cố ứng dụng xuất thần nhập hóa, có thể nói là thần lai chi bút!

8. Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Phong Hỏa Hí Chư Hầu / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Văn học mạng bên trong thanh lưu, đem văn học tính viết nhập tiểu thuyết mạng điển hình, ngũ tinh nóng bình, tuyệt đối là Phong Hỏa đại đại gánh đỉnh đại tác! Quyển sách này, miếu đường chi cao, giang hồ xa, giang sơn mỹ nhân, gia quốc tình cừu, vô số tiểu nhân vật kinh lịch tình cảm câu thành ra này tấm rộng lớn bao la hùng vĩ hình tượng, tình tiết trải tương đối chậm, trung hậu kỳ để ngươi muốn ngừng mà không được.

9. Tiên Quốc Đại Đế

Quan Kỳ / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Quan Kỳ đại đại tị hoàn thành khác loại tiểu thuyết tinh phẩm, khai sáng vô địch trang bức văn tân hệ thống. Không giống Huyền Huyễn, đồng dạng nhiệt huyết sôi trào, chân chính Hoàng giả, quân lâm thiên hạ.

10. Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Du Thái Hư / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: « Kiếm Đạo Độc Tôn » bộ này sách, người cảm thấy là tốt nhất một bộ liên quan tới kiếm đạo Huyền Huyễn đại tác, nhiệt huyết không trang bức, điệu thấp xa hoa có nội hàm. Tuyệt đối là các đạo hữu đáng giá nhất đọc kiếm đạo đề tài kinh điển văn học mạng.

11. Đại Chu Hoàng Tộc

Hoàng Phủ Kỳ / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Rất có ý tứ một bộ huyền huyễn tiểu thuyết, hành văn siêu tán, không theo lối cũ, là Hoàng Phủ Kỳ tác phẩm đỉnh cao, thăng cấp đánh mặt siêu cấp sảng văn, thế giới hùng vĩ, thiết lập mới lạ, nhiệt huyết kích tình, tình tiết động lòng người không tiểu bạch. Trong sách có Đại Chu Hoàng Tộc thân tình, tình yêu, quốc gia đại nghĩa tình nghĩa huynh đệ. . . !

12. Tử Xuyên

Lão Trư / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Tử Xuyên tam kiệt đều có các phấn khích, tác giả nhân vật tính cách khắc hoạ ăn vào gỗ sâu ba phân. Thích nhất Đế Lâm câu nói kia, trừ bọn ngươi ra trên đời lại không ta không thể giết người. Có thể Tư Đặc Lâm cuối cùng vẫn là chết trong tay Đế Lâm. Hành văn khôi hài thú vị, đọc lấy đến lại làm cho tâm tình người ta nặng nề.

13. Vũ Cực Thiên Hạ

Tàm Kiển Lý Đích Ngưu / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: « Vũ Cực Thiên Hạ » là lập nên vô số huy hoàng một quyển sách, mở đầu bình thản không có gì lạ, càng về sau càng đặc sắc! Quyển sách này đánh nhau tình tiết mười phần bổng, miêu tả động tác, cùng nhân vật chính Lâm Minh mỗi một lần ra chiêu đều có thể rung động lòng người. Cố sự tình tiết có chút ta không có đi cặn kẽ đọc, có thể là quét đến nội dung có chút cùng loại đi cái khác huyền huyễn tiểu thuyết phong cách, thế là không có tâm tư xuống chút nữa nhìn. Nhưng là cũng có một bộ phận để cho ta cảm giác mới mẻ. Tác giả làm nền cũng là tương đối nhiều, cũng sẽ không đào hầm không lấp, mỗi lần lấp hố lúc, ta nhớ lại trước đó làm nền, đều sẽ cảm giác cảm xúc bành trướng.

14.Thiên Tài Tướng Sư 

Đả Nhãn / Đô Thị

Thiên Tài Tướng Sư

Thiên Tài Tướng Sư

Đề cử lý do: Đả Nhãn một bộ thầy tướng văn thần tác, quyển sách miêu tả nhân vật chính nắm giữ tướng thuật, tại hiện đại ngàn dặm có thể tìm được một cái cùng hắn có nhân quả người, không khoa trương năng lực, đặc sắc tình tiết, hoàn ngược hiện tại tất cả thầy tướng văn!

15. Nhất Thế Chi Tôn

Ái Tiềm Thủy Đích Ô Tặc / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Không thể bắt bẻ, tuyệt đối não đại động mở một quyển sách, đặc biệt thích hợp lão thư trùng. Đối với quyển sách này, ta chỉ có thể giảng, vĩnh viễn đừng nghĩ đoán được tác giả bước kế tiếp sáo lộ, các loại chôn hố, các loại thần chuyển hướng, giai đoạn trước vô hạn lưu trang bức, hậu kỳ đại đạo chi tranh, sẽ để cho hài lòng

16. Toàn Chức Cao Thủ

Hồ Điệp Lam / Du Hí

Đề cử lý do: Vật dụng chất vấn, tuyệt đối là võng du thi đấu loại điện đường cấp đại tác, tương quan Anime, truyền hình điện ảnh tác phẩm, đang tại nhiệt bá! Xem hết cả quyển sách về sau, chỉ muốn thổi tiểu đội chúng ta dài. Toàn chức bên trong nhân vật ta cảm thấy mỗi người đều có đặc điểm của mình, nhân vật khắc hoạ không có lưu vu biểu diện. Sách cho người ta lớn nhất cảm giác chính là kiên trì cùng mộng tưởng. Rất hi vọng chính mình có thể trở thành Diệp Tu người như vậy.

17. Tu Chân Tứ Vạn Niên

Ngọa Ngưu Chân Nhân / Khoa Huyễn

Đề cử lý do: Thời đại mới tu tiên, đem khoa học kỹ thuật cùng tu chân kết hợp hoàn mỹ, khả quan hơn chính là thay vào đối nhân sinh suy nghĩ, tu chân không chỉ là vì mình, mà là vì thủ hộ thương sinh. Là một bộ khiến nhân ái không buông tay, càng xem càng đặc sắc tu tiên sảng văn!

18. Cẩm Y Dạ Hành

Nguyệt Quan / Lịch Sử

Đề cử lý do: Ta rất thích xem Lịch Sử loại, Kiết Dữ 2 ta cũng đang nhìn, nhưng hôm nay chỉ đề cử Nguyệt Quan, Nguyệt Quan sách mỗi một bản nhân vật chính tính cách cùng sách cấu tứ đều không giống, mà lại tương đối tôn trọng Lịch Sử nghệ thuật gia công cải biến hợp lý. Đặc biệt là quyển này, cố sự đặc sắc, tình tiết đốt não! Không cần nhiều lời, Quan ca tác phẩm đỉnh cao, một bộ Lịch Sử loại kinh điển, giá trị tuyệt đối đến xem xét.

19. Cầu Ma

Nhĩ Căn / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Nhĩ Căn kinh điển tác phẩm một trong. . . Ma trước nhất khấu ba ngàn năm, quay đầu hồng trần không làm tiên! Đây là một cái bướng bỉnh thiếu niên, bị bức phải từng bước một đi đến không giống bình thường ma đạo tu tiên cố sự.

20. Đại Vương Nhiêu Mệnh

Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử / Đô Thị

Đề cử lý do: « Đại Vương Nhiêu Mệnh » là tác giả tại càng vô địch lưu khôi hài sảng văn, văn phong hài hước khôi hài, nhân vật chính tuyệt đối tiện tiện đỗi người, lộ ra khôi hài đậu bỉ sáo lộ, khiến người ôm bụng cười! Có thể vui vẻ vui vẻ vừa nhìn vừa suy nghĩ, dạng gì pháp tắc sáng tạo ra Lữ Tiểu Ngư bất phàm nhân sinh!

21. Sủng Mị

Ngư Đích Thiên Không / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Cái này bản áp trục sách, là ta sách này riêng bên trong muốn nhất đề cử một quyển sách, mấy năm trước nhìn, nhưng ký ức vẫn còn mới mẻ, cuốn sách này là triệu hoán sủng vật lưu tác phẩm đỉnh cao, bộ này sách có tình, càng có hồn sư cùng sủng vật xuyên qua Luân Hồi tình cảm, có nhiệt huyết cũng có kịch bản, càng có cảm động sủng vật tiểu tinh linh!

– Convert Ngũ Gia

26 bình luận

 1. kẻ Trong Truyền Thuyết 27 Tháng Một, 2019
  • Ngũ Gia 28 Tháng Một, 2019
  • không quan trọng 13 Tháng Mười Một, 2019
 2. God 29 Tháng Một, 2019
 3. God 29 Tháng Một, 2019
  • Ngũ Gia 2 Tháng Hai, 2019
  • vinh 8 Tháng Tám, 2019
 4. Nam 12 Tháng Hai, 2019
  • hoa quynh 9 Tháng Một, 2020
 5. Linh 20 Tháng Hai, 2019
  • Ngũ Gia 21 Tháng Hai, 2019
 6. Nam 16 Tháng Ba, 2019
  • Thắng 6 Tháng Tám, 2019
 7. Tony Sin 6 Tháng Năm, 2019
 8. Zinn 7 Tháng Bảy, 2019
  • Kvling 13 Tháng Mười, 2019
 9. TruyenchuTH.com 2 Tháng Tám, 2019
 10. Nhất đương gia 6 Tháng Tám, 2019
 11. 4 Tháng Chín, 2019
 12. Tamaki 21 Tháng Chín, 2019
 13. Kiếm hồng trần 27 Tháng Chín, 2019
 14. Sói Hoàng 5 Tháng Mười, 2019
  • Giản đơn 2 Tháng Mười Một, 2019
  • Sand 2 Tháng Một, 2020
 15. Kvling 13 Tháng Mười, 2019

Để lại bình luận của bạn