20 bộ truyện tiên hiệp huyền huyễn kinh điển nên đọc (đã full)

bởi Ngũ Gia

Bài viết dưới đây xin đề cử 20 bộ truyện tiên hiệp, huyền huyễn có thể coi là kinh điển thần tác, tất cả đều đã full, các đạo hữu đã tu luyện được hết chưa?

1. Ngộ Không Truyện

Kim Hà Tại / Huyền Huyễn

Ngộ Không Truyện

Ngộ Không Truyện

Đề cử lý do: Quyển tiểu thuyết này tuyệt đối kinh điển, đáng giá tinh tế phẩm duyệt. Đây là một cái rất bi tráng cố sự. . . Ta muốn thiên này, lại che không được mắt của ta. Ta muốn đất này, lại vùi lấp tâm ta. Ta muốn cái kia chúng sinh tất cả minh bạch ta ý, ta muốn cái kia chư phật tất cả tan thành mây khói!

2. Nhất Niệm Vĩnh Hằng

Nhĩ Căn / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Là một bản có thể làm cho người cười khóc huyền huyễn tiểu thuyết, không thể không sợ nhân vật chính không muốn mặt trình độ để người một lần một lần đổi mới mọi người hạn cuối, nhưng nó ngưu nhất chính là có thể làm cho người ở trong đó cười xuất đạo lý, Bạch Tiểu Thuần trưởng thành cũng là chúng ta trưởng thành, nhưng sau cùng phần cuối là nhất làm cho ta cảm thấy tiếc nuối hơi có chút vội vàng để người cảm thấy đáng tiếc. . .

3. Già Thiên

Thần Đông / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Đông ca kinh điển truyện xuyên việt, bối cảnh hùng vĩ, cố sự tình tiết chặt chẽ, một vòng chụp một vòng, khẩn trương kích thích lay động lòng người. Mỗi người đều là một đoạn cố sự, tuyệt không vẻn vẹn một bản mạng lưới xuyên qua sảng văn. Mà lại là một bộ hố tác, một khi nhập hố không cách nào tự kiềm chế, khiến người mất ăn mất ngủ, lưu luyến đi tới đi lui tay không rời sách. . .

4. Tiên Nghịch

Nhĩ Căn / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Tai thật sớm kỳ thành danh tác, toàn văn xuyên qua “Thuận là phàm, nghịch là tiên, chỉ ở trong lòng trong một ý niệm” tu tiên cảnh giới, khắc hoạ một cái nội tâm kiên nhẫn thiếu niên từ nhỏ yếu từng bước một, hiểm tượng hoàn sinh, cuối cùng bằng vào lang tâm giống như sắt thép ý chí đi hướng võ đạo đỉnh phong!

5. Phàm Nhân Tu Tiên Truyện

Vong Ngữ / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: « Phàm Nhân Tu Tiên Truyện » Vong Ngữ một bộ phàm nhân lưu tu tiên tiểu thuyết, cũng là phàm nhân lưu phái Khai sơn chi tác, càng là tác giả tạo nên uy danh. Nhàn thoại ít tự, để chúng ta đi theo tác giả đi tới cái này phàm nhân tu tiên thế giới. . .

6. Đế Tôn

Trạch Trư / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Lão Trư hoàn thành Tiên Hiệp tinh phẩm, quyển sách giai đoạn trước có chút độc, nhưng trung hậu kỳ tuyệt đối kinh diễm, hậu kỳ nhân vật chính nhi tử khai sáng một cái mới hệ thống tu luyện, nhân vật khắc hoạ tinh tế, tình tiết chặt chẽ khúc chiết, không phải vô não tiểu Bạch văn, đáng giá đề cử!

7. Nho Đạo Chí Thánh

Vĩnh Hằng Chi Hỏa / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Đây là Vĩnh Hằng đại đại bộ thứ nhất tiểu thuyết, trực tiếp khai sáng mới lưu phái, bởi vì đại đại mắc bệnh sau không viết nữa rồi hơn mấy tháng, bị người khác bắt chước rất nhiều nhưng là viết cũng không bằng cái này thuỷ tổ, cho nên duy trì Vĩnh Hằng đại đại, đây là một bộ tương đương đặc sắc văn học tính tiểu thuyết, tác giả đối với thơ cổ từ cùng lịch sử điển cố ứng dụng xuất thần nhập hóa, có thể nói là thần lai chi bút!

8. Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Tuyết Trung Hãn Đao Hành

Phong Hỏa Hí Chư Hầu / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Văn học mạng bên trong thanh lưu, đem văn học tính viết nhập tiểu thuyết mạng điển hình, ngũ tinh nóng bình, tuyệt đối là Phong Hỏa đại đại gánh đỉnh đại tác! Quyển sách này, miếu đường chi cao, giang hồ xa, giang sơn mỹ nhân, gia quốc tình cừu, vô số tiểu nhân vật kinh lịch tình cảm câu thành ra này tấm rộng lớn bao la hùng vĩ hình tượng, tình tiết trải tương đối chậm, trung hậu kỳ để ngươi muốn ngừng mà không được.

9. Tiên Quốc Đại Đế

Quan Kỳ / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Quan Kỳ đại đại tị hoàn thành khác loại tiểu thuyết tinh phẩm, khai sáng vô địch trang bức văn tân hệ thống. Không giống Huyền Huyễn, đồng dạng nhiệt huyết sôi trào, chân chính Hoàng giả, quân lâm thiên hạ.

10. Kiếm Đạo Độc Tôn

Kiếm Du Thái Hư / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: « Kiếm Đạo Độc Tôn » bộ này sách, người cảm thấy là tốt nhất một bộ liên quan tới kiếm đạo Huyền Huyễn đại tác, nhiệt huyết không trang bức, điệu thấp xa hoa có nội hàm. Tuyệt đối là các đạo hữu đáng giá nhất đọc kiếm đạo đề tài kinh điển văn học mạng.

11. Đại Chu Hoàng Tộc

Hoàng Phủ Kỳ / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Rất có ý tứ một bộ huyền huyễn tiểu thuyết, hành văn siêu tán, không theo lối cũ, là Hoàng Phủ Kỳ tác phẩm đỉnh cao, thăng cấp đánh mặt siêu cấp sảng văn, thế giới hùng vĩ, thiết lập mới lạ, nhiệt huyết kích tình, tình tiết động lòng người không tiểu bạch. Trong sách có Đại Chu Hoàng Tộc thân tình, tình yêu, quốc gia đại nghĩa tình nghĩa huynh đệ. . . !

12. Tử Xuyên

Lão Trư / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Tử Xuyên tam kiệt đều có các phấn khích, tác giả nhân vật tính cách khắc hoạ ăn vào gỗ sâu ba phân. Thích nhất Đế Lâm câu nói kia, trừ bọn ngươi ra trên đời lại không ta không thể giết người. Có thể Tư Đặc Lâm cuối cùng vẫn là chết trong tay Đế Lâm. Hành văn khôi hài thú vị, đọc lấy đến lại làm cho tâm tình người ta nặng nề.

13. Vũ Cực Thiên Hạ

Tàm Kiển Lý Đích Ngưu / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: « Vũ Cực Thiên Hạ » là lập nên vô số huy hoàng một quyển sách, mở đầu bình thản không có gì lạ, càng về sau càng đặc sắc! Quyển sách này đánh nhau tình tiết mười phần bổng, miêu tả động tác, cùng nhân vật chính Lâm Minh mỗi một lần ra chiêu đều có thể rung động lòng người. Cố sự tình tiết có chút ta không có đi cặn kẽ đọc, có thể là quét đến nội dung có chút cùng loại đi cái khác huyền huyễn tiểu thuyết phong cách, thế là không có tâm tư xuống chút nữa nhìn. Nhưng là cũng có một bộ phận để cho ta cảm giác mới mẻ. Tác giả làm nền cũng là tương đối nhiều, cũng sẽ không đào hầm không lấp, mỗi lần lấp hố lúc, ta nhớ lại trước đó làm nền, đều sẽ cảm giác cảm xúc bành trướng.

14.Thiên Tài Tướng Sư 

Đả Nhãn / Đô Thị

Thiên Tài Tướng Sư

Thiên Tài Tướng Sư

Đề cử lý do: Đả Nhãn một bộ thầy tướng văn thần tác, quyển sách miêu tả nhân vật chính nắm giữ tướng thuật, tại hiện đại ngàn dặm có thể tìm được một cái cùng hắn có nhân quả người, không khoa trương năng lực, đặc sắc tình tiết, hoàn ngược hiện tại tất cả thầy tướng văn!

15. Nhất Thế Chi Tôn

Ái Tiềm Thủy Đích Ô Tặc / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Không thể bắt bẻ, tuyệt đối não đại động mở một quyển sách, đặc biệt thích hợp lão thư trùng. Đối với quyển sách này, ta chỉ có thể giảng, vĩnh viễn đừng nghĩ đoán được tác giả bước kế tiếp sáo lộ, các loại chôn hố, các loại thần chuyển hướng, giai đoạn trước vô hạn lưu trang bức, hậu kỳ đại đạo chi tranh, sẽ để cho hài lòng

16. Toàn Chức Cao Thủ

Hồ Điệp Lam / Du Hí

Đề cử lý do: Vật dụng chất vấn, tuyệt đối là võng du thi đấu loại điện đường cấp đại tác, tương quan Anime, truyền hình điện ảnh tác phẩm, đang tại nhiệt bá! Xem hết cả quyển sách về sau, chỉ muốn thổi tiểu đội chúng ta dài. Toàn chức bên trong nhân vật ta cảm thấy mỗi người đều có đặc điểm của mình, nhân vật khắc hoạ không có lưu vu biểu diện. Sách cho người ta lớn nhất cảm giác chính là kiên trì cùng mộng tưởng. Rất hi vọng chính mình có thể trở thành Diệp Tu người như vậy.

17. Tu Chân Tứ Vạn Niên

Ngọa Ngưu Chân Nhân / Khoa Huyễn

Đề cử lý do: Thời đại mới tu tiên, đem khoa học kỹ thuật cùng tu chân kết hợp hoàn mỹ, khả quan hơn chính là thay vào đối nhân sinh suy nghĩ, tu chân không chỉ là vì mình, mà là vì thủ hộ thương sinh. Là một bộ khiến nhân ái không buông tay, càng xem càng đặc sắc tu tiên sảng văn!

18. Cẩm Y Dạ Hành

Nguyệt Quan / Lịch Sử

Đề cử lý do: Ta rất thích xem Lịch Sử loại, Kiết Dữ 2 ta cũng đang nhìn, nhưng hôm nay chỉ đề cử Nguyệt Quan, Nguyệt Quan sách mỗi một bản nhân vật chính tính cách cùng sách cấu tứ đều không giống, mà lại tương đối tôn trọng Lịch Sử nghệ thuật gia công cải biến hợp lý. Đặc biệt là quyển này, cố sự đặc sắc, tình tiết đốt não! Không cần nhiều lời, Quan ca tác phẩm đỉnh cao, một bộ Lịch Sử loại kinh điển, giá trị tuyệt đối đến xem xét.

19. Cầu Ma

Nhĩ Căn / Tiên Hiệp

Đề cử lý do: Nhĩ Căn kinh điển tác phẩm một trong. . . Ma trước nhất khấu ba ngàn năm, quay đầu hồng trần không làm tiên! Đây là một cái bướng bỉnh thiếu niên, bị bức phải từng bước một đi đến không giống bình thường ma đạo tu tiên cố sự.

20. Đại Vương Nhiêu Mệnh

Hội Thuyết Thoại Đích Trửu Tử / Đô Thị

Đề cử lý do: « Đại Vương Nhiêu Mệnh » là tác giả tại càng vô địch lưu khôi hài sảng văn, văn phong hài hước khôi hài, nhân vật chính tuyệt đối tiện tiện đỗi người, lộ ra khôi hài đậu bỉ sáo lộ, khiến người ôm bụng cười! Có thể vui vẻ vui vẻ vừa nhìn vừa suy nghĩ, dạng gì pháp tắc sáng tạo ra Lữ Tiểu Ngư bất phàm nhân sinh!

21. Sủng Mị

Ngư Đích Thiên Không / Huyền Huyễn

Đề cử lý do: Cái này bản áp trục sách, là ta sách này riêng bên trong muốn nhất đề cử một quyển sách, mấy năm trước nhìn, nhưng ký ức vẫn còn mới mẻ, cuốn sách này là triệu hoán sủng vật lưu tác phẩm đỉnh cao, bộ này sách có tình, càng có hồn sư cùng sủng vật xuyên qua Luân Hồi tình cảm, có nhiệt huyết cũng có kịch bản, càng có cảm động sủng vật tiểu tinh linh!

– Convert Ngũ Gia

Bài liên quan

47 bình luận

kẻ Trong Truyền Thuyết 27 Tháng Một, 2019 - 2:57 sáng

TIÊN NGHỊCH OF NHĨ CĂN ĐÂU

trả lời
Ngũ Gia 28 Tháng Một, 2019 - 11:55 sáng

Ngay vị trí thứ 4 mà đạo hữu :v

trả lời
không quan trọng 13 Tháng Mười Một, 2019 - 10:28 sáng

Đầy truyện hay sao k cho vào top vậy như tinh thần biến ,bàn long,vô thường,kiếm động cửu thiên , vũ luyện điền phong,linh vũ cửu thiên,thế giới hoàn mỹ,kiếm đạo độc thần , độc bộ thiên hạ này nhiều chuyện hay lắm làm luôn top 100 đi xem có truyện nào hay hay k

trả lời
God 29 Tháng Một, 2019 - 8:22 sáng

Ngũ Gia có truyện nào main vô sỉ như trong Toàn Cầu Cao Vũ không cho xin

trả lời
God 29 Tháng Một, 2019 - 8:24 sáng

Ai có bộ truyện nào main có tính cách vô sỉ như trong Toàn Cầu Cao Vũ hay là Thần Cấp Đại Ma Đầu không cho tui xin

trả lời
Ngũ Gia 2 Tháng Hai, 2019 - 4:26 sáng

Tối Cường Hệ Thống, Nhất Niệm Vĩnh Hằng, Tam Thốn Nhân Gian, Tối Cường Trang Bức Đả Kiểm Hệ Thống… nhiều lắm, không nhớ nổi :v

trả lời
God 2 Tháng Hai, 2019 - 2:06 chiều

cám ơn Ngũ Gia

trả lời
vinh 8 Tháng Tám, 2019 - 7:08 sáng

có thiên đạo thư viện

trả lời
Nam 12 Tháng Hai, 2019 - 4:12 chiều

Có truyện nào hài giống như NHẤT NIỆM VĨNH HẰNG HÔNG AD

trả lời
hoa quynh 9 Tháng Một, 2020 - 4:28 chiều

linh vũ thiên hạ . ác ma pháp tắc . tạo thần . phì bà hoàng hậu .

trả lời
Linh 20 Tháng Hai, 2019 - 4:52 chiều

Ngũ Gia cho mình hỏi truyện nhân vật chính là là Triệu Thạch.Xuyên Không đến tây tần.Mình đọc bên trung Quốc truyện là đem huyết mà tìm ở web việt nam ko có

trả lời
Ngũ Gia 21 Tháng Hai, 2019 - 11:13 sáng

Bạn cho mình cái tên hán việt hoặc tiếng trung của truyện xem thử?

trả lời
Nam 16 Tháng Ba, 2019 - 4:13 chiều

Bộ truyện nào có nhân vật hạ thiên hạ trong xuân hạ thu đông thiên trong đe nhất thiên hạ vậy mấy bác lâu quá quên tên

trả lời
Thắng 6 Tháng Tám, 2019 - 12:48 sáng

Hộ hòa cao thủ tại đô thị

trả lời
Tony Sin 6 Tháng Năm, 2019 - 3:21 chiều

hình như là hộ hoa cao thủ thủ tại đô thị :v

trả lời
Zinn 7 Tháng Bảy, 2019 - 11:01 chiều

Cho mình hỏi top 3 bộ nào là hay nhất từ lúc 5 ca bắt đầu đoc thế

trả lời
Kvling 13 Tháng Mười, 2019 - 2:30 chiều

Full bộ nhĩ căn
Tiên nghịch- cầu ma- ngã dục phong thiên- nhất niệm vĩnh hằng- tam thốn nhân gian
Là những truyện hay nhất mình đọc
Các truyện khác cảm giác bố cục hơi đơn điệu
Đánh nhau cũng không hoành tráng chi tiết như những bộ trên được
Nhất là 3 truyện đầu càng đọc càng thấy thấm.
Chuẩn cái gọi là tu tiên :)))

trả lời
TruyenchuTH.com 2 Tháng Tám, 2019 - 6:42 sáng

Làm bài tổng hợp về top truyện mạt thế hay nhất đi bạn ơi.

trả lời
Nhất đương gia 6 Tháng Tám, 2019 - 12:50 sáng

Kiếm mấy bộ giống như của tác giả cô đơn địa phí mà không có

trả lời
4 Tháng Chín, 2019 - 1:48 chiều

Cho mình ad có biết bộ truyện nào nhân vật 9 tên Nghệ Phong ko ạ

trả lời
Nguyên 20 Tháng Một, 2021 - 8:19 sáng

Mị Ảnh

trả lời
Tamaki 21 Tháng Chín, 2019 - 2:40 sáng

Mị ảnh

trả lời
Kiếm hồng trần 27 Tháng Chín, 2019 - 11:37 sáng

Bác ad đọc nhớ kinh thật . Mình đọc lướt thì nhiều .

trả lời
Sói Hoàng 5 Tháng Mười, 2019 - 5:32 sáng

Ai biết truyện mà map thời kì trung cổ tu luyện bằng đồ đằng. Main nhờ cơ duyên khi vào rừng nhặt được hòn đá từ đó mới kích hoạt được đồ đằng k ạ

trả lời
Giản đơn 2 Tháng Mười Một, 2019 - 2:36 sáng

Cầu ma bạn ơi@

trả lời
Sand 2 Tháng Một, 2020 - 4:43 chiều

Có phải nguyên thủy chiến ký không

trả lời
Kvling 13 Tháng Mười, 2019 - 2:30 chiều

Full bộ nhĩ căn
Tiên nghịch- cầu ma- ngã dục phong thiên- nhất niệm vĩnh hằng- tam thốn nhân gian
Là những truyện hay nhất mình đọc
Các truyện khác cảm giác bố cục hơi đơn điệu
Đánh nhau cũng không hoành tráng chi tiết như những bộ trên được
Nhất là 3 truyện đầu càng đọc càng thấy thấm.
Chuẩn cái gọi là tu tiên :)))

trả lời
Long Bảo Bảo 1 Tháng Hai, 2020 - 1:40 chiều

Cho mình hỏi có bộ nào có thần thú, yêu thú giống với bộ Thần Mộ không mọi người ơi.
cám ơn nhiều.

trả lời
Kang 17 Tháng Ba, 2020 - 1:39 chiều

Theo mấy bạn Vương Lâm với Lâm Hiên ai là người có tâm cơ cao hơn 🙂

trả lời
Dũng 16 Tháng Sáu, 2020 - 12:31 chiều

Cho mk xin tên truyện hệ thống hay vs ạ

trả lời
Hạc Trọc Lông 6 Tháng Bảy, 2020 - 5:54 chiều

Truyện hệ thống hay? Hơi chung chung. Bạn có thể search “Ngũ gia” xem cái bài tổng hợp truyện tiên, huyền huyễn hay đã full hoặc bài về các tác giả Bạch Kim, đại thần.
Sơ sơ có vài bộ nổi tiếng dễ chọn:
1. Tiên nghịch- main lạnh lùng cơ trí, suy tính từng bước, thận trọng, quyết đoán.
2. Cầu Ma- main mưu trí, ứng biến, tâm trí kiên định vào loại đỉnh của chóp
3. Ngã dục phong thiên- truyện nối tiếp 1-2, nhưng hài hơn. Main dị hơn, “yêu tà” hơn và hài hước hơn
4. Nhất niệm vĩnh hằng- phần 4. Main cực hài, đọc đoạn đầu cười vỡ bụng, nhưng main cũng rất nguy hiểm không kém mấy anh lạnh lùng mưu trí kia, vì main này vừa cố chấp kiên trì lại có chỉ số sáng tạo đi kèm phá hoại cao
5- Phàm nhân tu tiên 1: tu tiên kiên trì và gian khổ, khô khan. Main Lập Đen lì và lì. Như cỗ xe tăng âm thầm lầm lũi tiến bước
6- Già Thiên và Thế giới hoàn mỹ
7- Mục thần ký
8- còn nhiều lắm. Nhưng cá nhân mình lại chấm 2 truyện dù chưa hoàn hảo là Lược Thiên Ký và Vũ cực thiên hạ

trả lời
Nam Dư 21 Tháng Một, 2021 - 9:31 sáng

Vũ cực thiên hạ hiện nay đã full bác nhé, em cũng rất thích truyện này. Tiên Nghịch nhiều người nói là hay nhưng em đọc được mấy trăm chương thì không theo được nữa, có lẽ là do không hợp gu thôi, mấy bộ của Vong Ngữ bộ nào cũng hay, chúng ta mỗi ngày một lớn 1 già đi, đọc bộ nào nó phát triển tâm tính chút, mấy bộ hài hài để cho bạn nào trẻ trẻ đọc. Phàm Nhân rất hợp với đại đa số thanh niên việt nam mình, đọc xong truyện làm cho tâm tính trưởng thành rất nhiều. Có bác Kang trên kia hỏi Vương Lâm với Lâm Hiên ai có tâm cơ cao hơn, theo em thì có lẽ 50 50 khó mà phân biệt ai hơn ai, đều có bước khởi đầu gian khổ vượt lên số phận và nghị lực, nếu người việt nam mình ai cũng biết vượt khó thì đất nước chắc chắn sẽ phồn vinh

trả lời
sam nhung 9 Tháng Một, 2021 - 6:35 sáng

Cho xin bộ nào Mà Main chính lấy yêu thú hòa hình làm vợ các bác ơi

trả lời
Hạc Trọc Lông 14 Tháng Một, 2021 - 12:22 chiều

Main lấy yêu thú hoá hình làm vợ? Chắc là Đế Tôn, bom tấn 1 thời. Main là GN lấy con yêu thú 🙂

trả lời
Tạ 15 Tháng Hai, 2021 - 10:43 sáng

Đấu la đại lục
Đấu phá thương khung

trả lời
Nguyenkhang 21 Tháng Một, 2021 - 8:19 sáng

Main chính lấy yêu thú hóa hình làm vợ bác có thể đọc Tuyệt Thế Vũ Thần, hóa hình siêu đẹp, phải nói là cực đẹp, một con Hồ Yêu nhưng cực hiền, truyện đó cũng khá hay. Truyện nữa là Bách Luyện Thành Tiên ( tương tự như Phàm Nhân của lão vong ) . Nhân vật nữ khá phong phú , hóa hình cũng rất đáng để đam mê, nói chung là hay

trả lời
Tân 25 Tháng Hai, 2021 - 12:40 chiều

Cầu chuyện có bối cảnh là các vị diện xếp thành một hàng thôn phệ lẫn nhau , vị diện của main nằm ở cuối cùng.
Lâu lâu nhớ muốn đọc lại mà không tìm được .

trả lời
Ryu 30 Tháng Bảy, 2021 - 9:05 sáng

Thần đạo đan tôn bạn ơi

trả lời
anvo 4 Tháng Sáu, 2021 - 7:08 chiều

Thích bộ áp trục. Cho đến nay sủng vật lưu vẫn chưa thể ra môt đỉnh cấp từ cốt truyện, cách xây dựng nhân vật chính cũng như xây dựng một hệ thống sủng vật đặc sắc như Sủng Mị. Cái kết của Sủng Mị thật sự ấn tượng.

trả lời
NguoiTimTruyen 16 Tháng Mười Một, 2021 - 5:07 chiều

Mình đang tìm truyện mà nhân vật chính xuyên qua thì vừa được sinh ra. Nó tưởng thế giới cổ dại bình thường không ngờ là một thế giới tu tiên. nvc khi bị một con gấu trắng tấn công đã thức tỉnh Hồng … nhãn (mình cũng không nhớ tên của mắt là gì, gia tộc có con mắt này đã bị diệt tuyệt vì sức mạnh cấm kị của nó). Sau nó ra thị trấn và thấy có thiên phú nên đã được bồi dưỡng làm kiểu luyện khí sư cho gia tộc …
Có ai biết truyện này không? info mình với

trả lời
Mr long 15 Tháng Ba, 2023 - 6:56 chiều

Đây là truyện thông thiên đại thánh. Cũng khá dc, ít nhất ko như nhìu truyện tu tiên mà cứ tưởng như tu tiện, suốt ngày canh me hãm hại những thứ ko đâu. Kiếm 1 bộ đọc sướng cỡ Quân lâm thiên hạ thật khó, chọc tới ta thì ta diệt lun đạo thống nha.

trả lời
NGUOITIMTRUYEN 22 Tháng Mười Hai, 2023 - 9:17 sáng

Thanks đạo hữu. M tìm bộ truyện này rất lâu mà ko nhớ:))

trả lời
Long 6 Tháng Mười Một, 2022 - 2:18 sáng

Mình cần tìm bộ main tu yêu+ tu tiên lun song bị hủy đan điên rồi được vô ưu hoa của phật tông trợ giúp khôi phục

trả lời
Như cát 10 Tháng Một, 2023 - 10:08 sáng

mình thích bộ y thủ che thiên k biết có bộ nào giống vậy k các bác

trả lời
Là Là Lá 19 Tháng Bảy, 2023 - 1:40 chiều

Cho mình hỏi tên bộ truyện tên nhân vật là Triệu Lôi sống ở dãy Thập Vạn Đại Sơn, có sư phụ là linh hồn Triệu Vân xuyên không đến

trả lời
Sở Ngộ 23 Tháng Mười, 2023 - 12:24 sáng

Các bác cho em xin gọi ý truyện có main tu hành theo hệ thống khác (ví dụ như Tinh thần biến) hoặc main tu hành vượt cực hạn ( ví dụ như Thần đạo đan tôn) với ạ. Em cám ơn mọi người ạ!

trả lời
Trang Hoang Mai 25 Tháng Một, 2024 - 1:33 chiều

Truyện tiên hiệp hay thì nhiều lắm các bác ạ, chỉ sợ không đủ thời gian đọc thôi . Nhiều bác thích Phàm Nhân mà sao lại không thích Bách Luyện Thành Tiên nhỉ , tuy là cái kết có lẽ nhiều bác không cho là hay, nhưng toàn bộ từ đầu đến cuối em thấy khá hoành tráng và ổn đấy chứ . Đoạn Lâm Hiên lấy Khổng Tước biến hình đó, chuyện tình đẹp thôi rồi luôn đúng chất tiên hiệp huyền huyễn . Bộ Thần Khống Thiên Hạ nữa, hoành tráng, nhân vật cũng nhiều mà logic, đặc biệt Mỹ Nhân quá là đẹp, đẹp đến mê mẩn luôn, trời ơi có hôm em đọc xong mà đêm nằm mơ bay ở trên trời cùng Mỹ Nhân nữa chứ, ngủ dậy vẫn ngơ ngác vì giấc mơ đẹp quá . Còn bác nào chưa đọc PHàm Nhân thì em khuyên là nên đọc nhé, đọc xong các bác sẽ thấy mình trưởng thành lên rất nhiều đó

trả lời

Bình luận